TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC THĂM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM 2019

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, BGH – BCH Công đoàn trường ESTIH luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ, CNVCLĐ vào quá trình xây dựng và sự phát triển của Nhà trường
Chương trình thăm quan, nghỉ mát của trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội được tổ chức từ ngày 24/06/2019 đến ngày 28/06/2019 tại Thành phố Đà Nẵng, với 30 người tham gia là cán bộ CNVCLĐ Nhà trường và thân nhân của các gia đình.

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho viên chức, người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà BCH Công đoàn luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà ESTIH được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua.

Mặc dù chuyến đi chỉ trong 04 ngày, nhưng cũng đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho mỗi thành viên tham gia, đã mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho mọi người. Trong suốt chuyến đi là những kỷ niệm đẹp, những tình cảm gắn bó, sự thân thiết gắn kết giữa đồng nghiệp với nhau thêm bền chặt. Đây là nền tảng quan trọng tạo dựng những nét Văn hóa riêng cho hoạt động Công đoàn Nhà trường trong những năm tiếp theo. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Hà Nội an toàn. BGH, BCH Công đoàn mong muốn sau chuyến đi mỗi viên chức, người lao đông hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh trong chuyến đi: