ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024; LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2023-2024.

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2024, trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024, đồng thời sơ kết học kì 1 và triển khai nhiệm vụ học kì 2 năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Chi bộ, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ quản lý các phòng ban cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại trường.

  1. Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024.

Sau diễn văn khai mạc, thay mặt Đoàn chủ tịch, cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2023 và kế hoạch năm 2024.

            Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2023 và kế hoạch năm 2024.

Nội dung của báo cáo đã ghi nhận những thành tích đạt được, đồng thời đánh giá cao tinh thần nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường. Đồng thời, ban lãnh đạo nhà trường cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong trường cần tiếp tục sáng tạo, đổi mới tư duy, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể được đề ra trong báo cáo để hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2023-2024.

Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung:

– Báo cáo thu chi tài chính.

– Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2023.

– Tổng hợp ý kiến đóng góp về quy chế dân chủ, quy chế thi đua, khen thưởng sửa đổi.

Hội nghị cũng đã được nghe 03 tham luận về các chủ đề:

– Nâng cao công tác tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh (Đ/c Phạm Lương Hương Quỳnh – Trưởng ban truyền thông)

– Công tác GVCN trong việc giáo dục đạo đức, nề nếp ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh (Đ/c Nguyễn Thị Nghiêm – Giáo viên)

– Xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao trong trường (Đ/c Đỗ Thị Ngọc Anh – Trưởng khoa Kinh tế)

Thông qua Hội nghị, cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Sau phần trao đổi, thầy Tô Tiến Dũng – thay mặt BCH Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối hợp giữa Lãnh đạo nhà trường – Ban chấp hành Công đoàn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học.

Kết thúc chương trình, cô Lê Thị Phượng – thư ký Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Nghị quyết hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024 và bế mạc chương trình.

  1. Chương trình sơ kết học kì 1, triển khai nhiệm vụ học kì 2 năm học 2023-2024

Ở phần 2 của chương trình, trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức chương trình sơ kết học kì 1 nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ cho học kì 2 năm học 2023-2024.

Chương trình đã thông qua báo cáo sơ kết học kì 1 cũng như triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua học kì 2.

Tại buổi tổng kết, ban giám hiệu nhà trường cũng đã khen thưởng những cá nhân và tập thể phòng ban có nhiều đóng góp và nỗ lực trong năm qua.

Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen của Liên đoàn lao động quận Đống Đa cho Công đoàn trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn năm 2023.

Đ/c Đỗ Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn trao Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Đống Đa năm 2023 cho Đoàn viên tổ công đoàn giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn.

Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho Đoàn thanh niên trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội năm học 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho Bí thư đoàn trường năm học 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cho đ/c Hoàng Ngọc Tuyến – Tổ trưởng tổ kỹ thuật đạt Giải khuyến khích nghề Lắp cáp mạng thông tin trong Kỳ thi nghề thành phố Hà Nội năm 2023.

Kết thúc chương trình, các bộ phận cũng đã có phần thảo luận sôi nổi nhằm góp ý, bổ sung công tác triển khai nhiệm vụ học kì 2 nói riêng và nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường nói chung.

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 106180Tổng lượt truy cập:
  • 41Truy cập hôm nay:
  • 203Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: