ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội

Thực hiện Quyết định số 281-QĐ/QU ngày 27/12/2023 của Quận Ủy Đống Đa, hôm nay, ngày 24 tháng 01 năm 2024, Chi bộ trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Bảo Minh Anh – Phó Bí thư Đoàn trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ, quần chúng ưu tú đang phấn đấu vào Đảng, đại diện Đoàn Thanh niên, Công đoàn nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Viện Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Bảo Minh Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Phương Thảo chúc mừng đồng chí Nguyễn Bảo Minh Anh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Phương Thảo mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Nguyễn Phương Thảo nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Bảo Minh Anh đọc đơn xin vào Đảng

Đồng chí Phan Thị Phương – đại diện đảng viên được phân công giúp đỡ đọc bản giới thiệu người vào Đảng.

Đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Bảo Minh Anh.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Ban giám hiệu và đại diện Công đoàn tặng hoa và chụp ảnh cùng đảng viên mới.

Đại diện khoa Công nghệ thông tin tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Chi bộ nhà trường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới.

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 106192Tổng lượt truy cập:
  • 53Truy cập hôm nay:
  • 203Truy cập hôm qua:
  • 5Hiện đang truy cập: