Hội nghị công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Chi bộ trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội.

Ngày 12 tháng 3 năm 2024, Chi bộ trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự hội nghị, Chi bộ trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội hân hạnh được đón tiếp:

– Đồng chí Nguyễn Anh Cường – Phó bí thư thường trực quận ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Đống Đa.

– Đồng chí Đỗ Trọng Nam – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy.

– Đồng chí Đàm Mạnh Cầu – Phó trưởng ban tổ chức Quận ủy.

– Đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó chánh văn phòng Quận ủy.

Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội và đại diện các tổ chức chính trị xã hội trong trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Cường – Phó bí thư thường trực quận ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Đống Đa đánh giá cao những nỗ lực, phẩm chất đạo đức cách mạng của đồng chí Nguyễn Phương Thảo. Đồng thời, đồng chí Phó bí thư thường trực Quận ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Đống Đa mong muốn đồng chí Nguyễn Phương Thảo tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc của Đảng: “Trên cương vị công tác mới, tôi mong muốn đồng chí Nguyễn Phương Thảo làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Chi bộ; Quan tâm, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ để phòng ngừa sai phạm xảy ra; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động hiệu quả để chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng cho cán bộ, đảng viên và người lao động. Đặc biệt, chăm lo xây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong Chi ủy, đoàn kết trong Chi bộ để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.”

Phát biểu nhận nhiệm vụ Bí thư Chi bộ trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội, đồng chí Nguyễn Phương Thảo hứa sẽ nỗ lực vượt bậc, không ngừng học tập, rèn luyện vượt qua khó khăn, thử thách, tận tâm, tận tuy, trách nhiệm và hết lòng vì sự phát triển chung của Chi bộ. Đồng thời cùng với các đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức cơ sở Đảng, làm tốt công tác phát triển Đảng, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Bí thư cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy; sự ủng hộ, tin tưởng của các ban Đảng trong công tác xây dựng Đảng, phát triển chuyên môn của nhà trường để Chi bộ trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh./.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Đàm Mạnh Cầu – Phó trưởng ban tổ chức Quận ủy công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Chi bộ của Ban thường vụ Quận ủy Đống Đa.

Đồng chí Nguyễn Anh Cường – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Đống Đa trao Quyết định Chuẩn y Bí thư Chi bộ cho đồng chí Nguyễn Phương Thảo.

Đồng chí Đỗ Trọng Nam – Chủ nhiệm UB Kiểm tra Quận ủy tặng hoa cho đồng chí Tân Bí thư Chi bộ Nguyễn Phương Thảo.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai – Chi ủy viên, đại diện Chi bộ trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Bí thư Chi bộ.