LỄ RA MẮT HỘI ĐỒNG TRƯỜNG VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TC KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2023-2028.

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2024, trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội chính thức tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2023-2028. Hội đồng trường Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội gồm 09 thành viên; Bà Nguyễn Thị Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng sự kỳ vọng của tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường; góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của nhà trường, cũng như sự nghiếp giáo dục, đào tạo nhân lực có tay nghề cao của Thủ đô.

Phát biểu tại lễ ra mắt Hội đồng trường, bà Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh, với vai trò, trách nhiệm lớn lao này, thành viên Hội đồng trường cần tập trung đoàn kết, làm việc công khai, minh bạch, dân chủ, phát huy tinh thần tập thể. Đồng thời, cần có những kế hoạch, chiến lược hoạt động ngắn, trung, dài hạn để nhà trường ngày càng phát triển bền vừng.

Bà Nguyễn Thị Mai cũng cho biết trong thời gian tới, Hội đồng trường cũng sẽ khẩn trương bắt tay vào một số công việc cụ thể như: Xây dựng nội quy, quy chế hoạt động, tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm là phân công, phân nhiệm cho từng thành viên; quy chế hoạt động của Hội đồng trường…