GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí rộn ràng đón chào xuân mới Giáp Thìn, sáng ngày 18/02/2024 (Mùng 9 Tết), trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội – ESTIH đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Tới dự buổi gặp mặt có Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, đồng thời biểu dương kết quả đã đạt được trong năm vừa qua và cô khẳng định năm 2024 sẽ là năm có nhiều đổi mới và nhiều nhiệm vụ khó khăn phải hoàn thành, do đó, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cần nỗ lực hết sức, đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Sau đó là chương trình giao lưu, chia sẻ, trò chuyện đầu năm mới. Đối với trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội, buổi gặp mặt đầu xuân của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ lâu đã trở thành một thông lệ tốt đẹp. Đây là dịp để cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà trường, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nâng ly chúc một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi.

Cô Nguyễn Phương Thảo thay mặt nhà trường mừng tuổi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Cô Đỗ Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn chúc mừng năm mới cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Phần giao lưu vô cùng sôi động hứa hẹn một năm mới với rất nhiều niềm vui và hứng khởi.