Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội tại Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp 2023.

Sáng ngày 10 tháng 04 năm 2023, trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội – ESTIH đã tham dự Lễ khai mạc và tham gia thi đấu tại Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023. Sự kiện do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội tổ chức diễn ra tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức.

Hội thao có mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; thường xuyên tập luyện các môn thể thao góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất, xây dựng nếp sống lành mạnh và đạt mục tiêu gắn giáo dục toàn diện trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các thành viên tham dự Hội thao.

Tham gia với sự kiện lần này, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đăng ký thi đấu ở 02 nội dung: Đá bóng và cầu lông. Sau thời gian tập luyện vô cùng nghiêm túc, các vận động viên của trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã sẵn sàng tham gia giải đấu với quyết tâm giành Huy chương về cho nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường tại giải đấu: