ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Sáng ngày 05/9/2017, trong không khí cùng với các trường trong cả nước đón chào năm học mới, trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Đến dự buổi lễ khai giảng cùng với thầy và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Lê Minh Thảo – Trưởng phòng Dạy nghề Sở Lao động – TB&XH cùng các đồng chí là chuyên viên phòng dạy nghề. Đến chung vui cùng thầy và trò trong lễ khai giảng còn có đại diện Ban phụ huynh trường, đại diện các đơn vị liên kết như: Công ty Smart, Công ty AVK, Trung tâm liên kế đào tạo, Ban cán sự các lớp Đại học Luật Khóa 1, khóa 2, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em học sinh khóa 23, 24.

 

Sớm Thu rộn rã sân trường

Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành

Hàng cây nghiêng bóng mát lành

Trống trường rộn rã kết thành lời ca.

Tiếng trống trường vang lên báo hiệu hành trình khám phá tri thức của các em học sinh trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội chào đón một năm học mới với những tri thức mới, niềm vui mới và những bạn bè mới.

Chương trình văn nghệ chào mừng đã mở đầu buổi Lễ khai giảng với các tiết mục tham gia của các em học sinh nhà trường đã tạo lên bầu không khí vui tươi, phấn khởi.

Ca khúc: Áo dài ơi do bạn Hà Vi thể hiện

Sau đó là những giây phút lắng nghe thư của Chủ tịch nước. Dù bận trăm công nghìn việc của đất nước, nhưng các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm tới sự nghiệp giáo dục, quan tâm tới thế hệ trẻ, những người chủ tương lai của đất nước.

Cô: Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi

các em học sinh nhân ngày khai trường.

Tiếp theo, thầy Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt thầy và trò trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đọc diễn văn chào mừng năm học mới và đưa ra chỉ tiêu phấn đấu, quyết tâm thực hiện mục tiêu học tập, sáng tạo trong dạy và học trong năm học mới.

Thầy Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

Con đường đến với tri thức là con đường đầy chông gai và vất vả! Để lĩnh hội và làm chủ kiến thức mà các thấy cô truyền đạt, mỗi một học sinh phải không ngừng rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu. Nhân dịp này Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã khen thưởng và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học học 2016 -2017 và trao 03 suất học bổng toàn phần cho 3 em học sinh khuyết tật vượt khó vươn lên trong học tập trong năm học 2017 – 2018.

Đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Phó GĐ Sở LĐ-TB&XH trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích học tập tốt năm học 2016 – 2017

Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh khuyết tật
học hòa nhập tại nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám Đốc Sở LĐ&TBXH  phát biểu chỉ đạo

Lễ khai giảng năm học 2017-2018 thành công rực rỡ trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy và trò trường ESTIH . Một năm học mới đã bắt đầu, cùng chúc cho thầy và trò trường ESTIH sẽ đạt được những thành tích xuất sắc, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, cùng nhau vươn tới đỉnh cao của tri thức và sáng tạo.

Mốt số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Thầy Phạm Đức Thắng – hiệu trưởng đánh hồi trống khai giảng năm học 2017 – 2018

Đại diện Ban phụ huynh đến dự và tặng hoa chúc mừng

Em Đặng Minh Hoàng – học sinh lớp k23 A1 phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường

Múa tốp ca: Hà Nội 12 mùa hoa

Các vị lãnh đạo Sở, Ban phụ huynh chụp ảnh lưu niệm

cùng đại diện CB, GV, NV Nhà trường

 

 

admin

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 7Hiện đang truy cập: