TRƯỜNG TC KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI – ESTIH TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHO HỌC SINH KHÓA 28: XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO.

Sáng ngày 15/9/2023, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội – ESTIH đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp cho các em học sinh Khóa 28 (K28, Niên khóa 2021-2023).

Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu Trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.

Ngoài ra chương trình còn có sự hiện diện của các em học sinh Khóa 29, 30, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh Khóa 28 tốt nghiệp trung cấp của nhà trường.

Lễ trao bằng ngày hôm nay là sự tôn vinh từng cá nhân đã hoàn thành khóa học, không phụ lòng mong mỏi của gia đình và nhà trường. Buổi lễ cũng ghi nhận sự trưởng thành của các em trên con đường học tập của mình.

Phát biểu khai mạc, cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các em học sinh Khóa 28 đã hoàn thành chương trình học tập và nhận bằng tốt nghiệp. Tấm bằng các em nhận được ngày hôm nay là thành quả của sự đầu tư, rèn luyện, trải nghiệm và nỗ lực không chỉ của các em mà còn là sự đồng hành, chia sẻ của gia đình, thầy cô trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội trong suốt chặng đường vừa qua.

Cô Hiệu trưởng cũng bày tỏ niềm xúc động và tự hào trước thời khắc thiêng liêng, cùng những lời nhắn gửi tới các em học sinh Khóa 28 trong ngày trọng đại này: “Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội luôn tin tưởng và khẳng định với những kiến thức, kỹ năng mà các em tiếp thu, rèn luyện được trong thời gian qua sẽ giúp các em sẵn sàng làm việc trong môi trường khoa học và công nghệ, môi trường công nghiệp chuẩn mực hoặc các em có thể tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn, nhà trường cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các em. Chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu xây dựng, tự hào lan tỏa triết lý giáo dục của nhà trường là: Thực học – Thực hành – Vững nghề nghiệp – Sáng tương lai. Sự thành đạt của các em là thước đo chất lượng đào tào của Nhà trường. Mong rằng các em sẽ tiếp tục giữ mối liên hệ với thầy cô, tham gia vào các hoạt động của cựu học sinh và đặc biệt là những tấm gương để các em học sinh khóa sau noi theo.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã vinh danh và trao phần thưởng cho 06 em học sinh của khóa 28 đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Thay mặt học sinh Khóa 28, em Nguyễn Đăng Hải – Học sinh lớp V28A ngành Tin học văn phòng đã bày tỏ sự tự hào và lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô đã đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập tại trường, cùng với đó là lời cảm ơn chân thành gửi tới các bậc phụ huynh. Đăng Hải cũng đã gửi gắm lời nhắn nhủ tới các em học sinh khóa sau rằng: “Hãy tập trung học tập và thích ứng với môi trường học tập nhanh chóng để đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời hãy tập trung vào nâng cao tay nghề và phát triển bản thân khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và từng bước tiến đến gần hơn với thành công”.

Trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp thiêng liêng, ngập tràn cảm xúc, các học sinh tốt nghiệp cũng không khỏi bồi hồi, xúc động, đan xen giữa niềm vui, nỗi buồn và nhiều điều tiếc nuối.

Nhà trường một lần nữa xin được chúc mừng và cảm ơn tất cả các em học sinh Khóa 28 đã dành nhiều nỗ lực, cố gắng, cùng với sự đồng hành và tâm huyết của các thầy cô, gặt hái được “trái ngọt” ngày hôm nay, trở thành nền tảng, bước tạo đà bứt phá trong tương lai.

Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội sẽ không ngừng nỗ lực khẳng định thương hiệu và uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài cho thủ đô và đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy và trò trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội dành 01 phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy tại phường Thanh Xuân, Hà Nội.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các em học sinh Khóa 28 (2021-2023) đã tốt nghiệp.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng Tốt nghiệp Trung cấp cho các em học sinh Khóa 28.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho 06 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập của Khóa 28.

Đại diện học sinh Khóa 28 chụp ảnh cùng các thầy cô và phụ huynh trong ngày tốt nghiệp.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh Khóa 28 tốt nghiệp, phụ huynh và các thầy cô.

Em Nguyễn Đăng Hải – Đại diện học sinh Khóa 28 phát biểu trong ngày Lễ trao bằng tốt nghiệp.

Cô Đỗ Thị Ngọc Anh – GVCN chụp ảnh cùng lớp TH28A – ngành Tin học ứng dụng