PHÁI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA NƯỚC CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC ĐẾN THĂM TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI – ESTIH.

Sáng thứ Ba, ngày 07 tháng 11 năm 2023, thầy và trò trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đã vinh dự được tiếp đón Đoàn công tác của nước Cộng Hòa Liên bang Đức đến thăm trường. Chuyến thăm đã để lại trong lòng những vị khách từ nước Đức ấn tượng tốt đẹp về mái trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội.

Đón tiếp Phái đoàn có cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mai – Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo của nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, cô Nguyễn Phương Thảo bày tỏ vui mừng chào đón Phái đoàn của nước Cộng hòa Liên bang Đức đến thăm trường, đồng thời giới thiệu sơ lược về trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội, các ngành nghề đào tạo và những thành tựu nổi bật của nhà trường. Nhân dịp này, cô Nguyễn Phương Thảo cũng bày tỏ mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo nghề với các cơ sở của Đức để trao đổi học sinh, tuyển sinh du học nghề tại Đức nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Đại diện Phái đoàn cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đã đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo. Bà chia sẻ mục đích của chuyến công tác và nhấn mạnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để hai bên có sự gặp gỡ, trao đổi và hợp tác các lĩnh vực mà cả 2 bên cùng quan tâm. Đây là cơ hội để 2 bên cùng mở rộng mạng lưới hợp tác với các đối tác quốc tế, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Mai – Phó hiệu trưởng tặng hoa chào mừng đoàn công tác.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện Phái đoàn công tác.

Phái đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và các thầy cô trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng đoàn công tác.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác thăm quan các lớp học.