CHUYẾN NGHỈ DƯỠNG ĐẦY THÚ VỊ CỦA TẬP THỂ TRƯỜNG TC KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI – ESTIH

Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân, phòng ban trong nhà trường, từ ngày 02/07 đến 04/07/2023, Công đoàn trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội – ESTIH đã tổ chức chương trình du lịch hè cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại FLC Sầm Sơn.

Tại đây, tập thể nhà trường đã có những ngày nghỉ ngơi thực sự thoải mái bên đồng nghiệp, gia đình. Trong 3 ngày tại khu nghỉ mát này, đại gia đình ESTIH đã có những khoảnh khắc vô cùng vui tươi, thú vị khi hòa mình cùng không gian xanh mát của khu nghỉ dưỡng và tham gia nhiều trò chơi sôi nổi, hấp dẫn.

Bên cạnh các hoạt động tham quan, thưởng thức các món đặc sản vùng biển, các thành viên trong đoàn còn được tham gia vào chương trình Gala hè 2023 với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” đầy màu sắc với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vận động tươi vui. Các hoạt động tại buổi tiệc đã cho thấy các phòng ban không chỉ có sự phối hợp ăn ý trong công việc mà còn gắn kết trong các hoạt động giải trí.

Tham quan du lịch đã trở thành hoạt động thường niên của trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội nhằm nâng cao tinh thần tập thể, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong nhà trường. Bênh cạnh đó, đây cũng là dịp để tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên nhà trường có thêm giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chuyến tham quan đã tiếp thêm năng lượng cho tập thể nhà trường và mang không khí công việc trở lại cùng niềm tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng ESTIH ngày càng phát triển vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: