CHƯƠNG TRÌNH MÍT TINH KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi!”

Trích bài thơ “Có một nghề như thế” của tác giả Đinh Văn Nhã

Mỗi khi thu sang gọi tên tháng 11, chúng ta cùng hướng về một ngày lễ trọng đại: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước.

Sáng ngày 20/11/2023, trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội – ESTIH đã long trọng tổ chức lễ mít kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân và học sinh của nhà trường. Đặc biệt, trong buổi lễ còn có sự tham dự của quý thầy cô trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường qua các thời kì.

Mở đầu chương trình, các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu đã khuấy động bầu không khí trẻ trung tại hội trường. Đặc biệt, với tiết mục song ca “Người gieo mầm xanh” của cặp song ca Bá Tài – Quang Duy đã mang đến cho chương trình nhiều cảm xúc lắng đọng. Những màn trình diễn ấn tượng của CLB Văn nghệ như một lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc nhất gửi tới toàn thể thầy cô giáo.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô Đỗ Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn đã gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục. Mong các thầy cô tiếp tục chia sẻ, đồng hành với Nhà trường, say mê, sáng tạo nhằm xây dựng Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội ngày càng phát triển trên hành trình gieo những mầm cây tươi xanh, những hạt giống nhân cách cho một xã hội tương lai tốt đẹp hơn.

Cũng trong buổi lễ, bà Đặng Thanh Tú – đại diện BPH nhà trường phát biểu cảm nghĩ và gửi tới bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp 20/11.

Năm học 2022-2023 vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hăng hái thi đua lập nhiều thành tích đáng tự hào.
* Về khen thưởng tập thể:
– Tập thể Nhà trường đạt bằng khen của UBND Thành phố cho Tập thể có Thành tích xuất sắc từ năm học 2021-2022 đến năm học 2022-2023.
– Tập thể phòng Đào tạo; Phòng Hành chính – Tổ chức; Khoa Công nghệ thông tin được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.
* Về khen thưởng cá nhân:
– Bằng khen của UBND Thành phố cho Cá nhân có Thành tích xuất sắc từ năm học 2021-2022 đến năm học 2022-2023: Cô Đỗ Thị Ngọc Anh – Trưởng khoa Kinh tế và cô Lê Thị Phượng, bí thư đoàn trường.
– Danh hiệu thi đua “Chiến sỹ thi đua cơ sở” gồm 05 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường:
+ Cô Đỗ Thị Ngọc Anh – Trưởng khoa Kinh tế.
+ Thầy Nguyễn Bảo Minh Anh – Giáo viên khoa CNTT
+ Cô Phan Thị Phương – Phó trưởng phòng Đào tạo
+ Cô Lê Thị Phượng – Bí thư Đoàn
+ Cô Phạm Lương Hương Quỳnh – Phòng Đào tạo.
Ngoài ra có 80% tổng số cán bộ, giáo viên, người lao động trong trường đạt danh hiệu thi đua Lao động tiên tiến năm học 2022-2023.

Ngày 20/11 còn là dịp để các thế hệ nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống và chia sẻ về tình hình công tác giáo dục hiện nay cũng như định hướng để phát triển công tác đào tạo của nhà trường trong thời gian sắp tới.

Xin được trích dẫn bài thơ do cô Lê Thị Ngọc Yến – Nguyên trưởng phòng CTHS dành tặng nhà trường nhân dịp 20/11:

Mùa đông nhẹ đến lá vàng bay

Trở về trường cũ lòng thấy say

Gặp đồng nghiệp cũ bâng khuâng quá

Chia tay xin chúc vạn sự may

Một mùa 20/11 nữa lại về với bao cảm xúc khó tả. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và say mê với sự nghiệp trồng người để dìu dắt thêm thật nhiều thế hệ học sinh hôm nay và mai sau vươn tới đỉnh cao tri thức.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Cô Đỗ Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đại diện Ban phụ huynh gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày 20/11.

Ban giám hiệu trao bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho cô Đỗ Thị Ngọc Anh – Trưởng khoa Kinh tế và cô Lê Thị Phượng – Bí thư đoàn trường vì có Thành tích xuất sắc từ năm học 2021-2022 đến năm học 2022-2023.

Ban giám hiệu trao Giấy khen Tập thể lao động tiên tiến cho đại diện Khoa CNTT; Phòng Đào tạo; Phòng Hành chính – Tổ chức

BGH trao chứng nhận Danh hiệu thi đua Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 05 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

BGH Nhà trường trao Giấy khen cho cô giáo Nguyễn Thị Minh – Khoa CNTT và cô giáo Nguyễn Thị Nghiêm – Tổ Tiếng Anh đạt giải Ba tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp Thành phố năm 2023.

Thầy Mai Thanh Trúc – Trưởng khoa CNTT trao huy chương và phần thưởng cho các lớp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thi đua chào mừng ngày 20/11.

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng các cán bộ hưu trí của nhà trường.

Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Cô Đỗ Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu nhà trường.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Khoa CNTT, Khoa Kinh tế và tổ Ngoại ngữ.

Cô Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tập thể Phòng Đào tạo và Phòng CTHS.