CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Sau những giây phút tận hưởng mùa hè rực rỡ nắng vàng, không khí vui tươi, háo hức và tràn đầy sức sống lại phủ khắp ngôi trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội khi Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng tập thể cán bộ, nhân viên được chuẩn bị đón các tân học sinh khóa 30 và học sinh khóa 29 trở lại trường.

Đoàn Thanh niên sẵn sàng đón các em học sinh Khóa 30 tựu trường

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 10 tháng 8 năm 2023, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức triển khai Chương trình gặp mặt học sinh đầu năm học 2023-2024 dưới sự chủ trì của Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Nhằm tạo tâm lý yên tâm cho cha mẹ học sinh và cũng là để chuẩn bị cho năm học mới, mở đầu buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám hiệu, Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng tới toàn thể các em học sinh và phụ huynh, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng chọn trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội là địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em mình.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng học sinh Khóa 29 và Khóa 30.

Tiếp theo chương trình, thầy Tô Tiến Dũng – Trưởng phòng Công tác học sinh đã giới thiệu về quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường cùng những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong các năm học vừa qua. Các em cũng được gặp gỡ các thầy cô phụ trách công tác đào tạo và công tác quản lý học sinh, được gặp giáo viên chủ nhiệm sẽ đồng hành các em trong năm học 2023-2024 sắp tới.

Sau khi nhận lớp, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã cung cấp những thông tin cần thiết cho các em để chuẩn bị cho năm học mới, giải đáp các thắc mắc, phổ biến nội quy và các quy định khác của Nhà trường cũng như kế hoạch cho ngày Tựu trường sắp tới.

Chương trình Gặp mặt học sinh đầu năm học 2023-2024 diễn ra đầy bổ ích với không khí háo hức, vui tươi báo hiệu cho một năm học gặt hái thật nhiều thành công sắp tới.