ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI THAM DỰ GIẢI BÓNG BÀN CBGV, NV NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI NĂM HỌC 2015 – 2016

Trong 2 ngày 29,30/3/2016 tại Nhà thi đấu quận Hà Đông đã diễn ra Giải Bóng bàn CBGV,NV ngành GD&ĐT năm học 2015-2016. Đến dự và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu có lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, lãnh đạo các trường và rất đông các cổ động viên của các trường tham dự.

 

Giải Bóng bàn năm nay đã huy động được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, ngày hội thể thao lớn của các đơn vị trong toàn ngành. Trải qua 391 trận thi đấu, tranh tài sôi nổi của 391 vận động viên, với thể thức đấu loại trực tiếp, dưới sự điều hành công minh của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thể hiện tài năng, thi đấu tích cực, cống hiến nhiều trận đấu kịch tính và đẹp mắt cho khán giả.

Tại giải bóng bàn này, trường trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội cũng có 1 vận động viên đại diện cho cụm TCCN 1 tham gia tranh tài tại nội dung đơn nam lứa tuổi trên 50. Sau 5 vòng đấu diễn ra căng thẳng và kịch tính, vận động viên Lê Phong Đăng trường ESTIH đã giành giải Nhất đơn nam. Xin chúc mừng vận động viên Lê Phong Đăng với thành tích ấn tượng góp phần tạo không khí phấn khởi, tinh thần đoàn kết và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các cổ động viên các trường.

Một số hình ảnh giải đấu:

Vận động viên Lê Phong Đăng thi đấu trận chung kết

Vận động viên Lê Phong Đăng chuẩn bị lên nhận Huy chương vàng đơn nam cho lứa tuổi trên 50

Lãnh đạo cụm TCCN 1 và cụm TCCN2 chụp ảnh cùng các vận động viên đạt giải

Đ/c Phạm Đức Thắng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đến cổ vũ và chúc mừng vận động viên

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 39310Tổng lượt truy cập:
  • 6Truy cập hôm nay:
  • 55Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: