Khai giảng lớp Nấu ăn cùng ESTIH

Ngày 19/7/2019, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp Nấu ăn cùng ESTIH dành cho trẻ em.

Hè là thời gian xả hơi dài ngày dành cho các bạn trẻ, làm sao để lựa chọn cho mình một thú chơi vừa bổ ích vừa năng động – thân thiện là tiêu chí hàng đầu mà giới phụ huynh đau đầu suy nghĩ. Để các em thực sự có một mùa hè đúng nghĩa – Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội, tổ chức lớp Dạy nấu ăn cho trẻ – Thử sức làm đầu bếp nhí vừa giúp rèn luyện tốt kỹ năng sống, giúp trẻ vừa học nấu ăn và có thể vui chơi thỏa thích trong những ngày hè.
Tham gia khóa học nấu ăn trẻ em này, các bé sẽ được học nấu ăn và thưởng thức chính những món ăn các bé tự làm và có thể mang về cho ba mẹ chiêm ngưỡng tuyệt phẩm đáng yêu tự tay mình làm ra – điều đó thực sự rất thú vị phải không nào? Hè là khoảng thời gian để các bé tìm tòi, khám phá thêm những bí ẩn của bản thân bằng việc các bậc phụ huynh khuyến khích các em nên thay đổi, biết đâu các bé lại trở nên năng động, thân thiên và sẽ là người bạn đồng hành trong nấu những bữa cơm của mỗi gia đình.

Khi tham gia lớp học này các em sẽ được
* Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
* Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
* Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi.
* Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.
* Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.
* Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, pha chế…
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Thành phẩm của các con