ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỘI THI “NỘI TRỢ THÔNG MINH” chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2022-2023, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công và được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu, sáng ngày 6 tháng 3 năm 2023, Ban chấp hành Công đoàn trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Nội trợ thông minh” nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Đây là phong trào được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những cán bộ nữ, cô giáo, nhân viên nữ của trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đang cống hiến vì sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của nước nhà. Bên cạnh đó, cuộc thi là hoạt động vô cùng thiết thực nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là sân chơi lành mạnh cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hội thi vinh dự được đón tiếp Ban giám hiệu, đại diện Cấp ủy, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Về phía Ban giám khảo có sự hiện diện của cô Nguyễn Phương Thảo – Phó hiệu trưởng phụ trách, Cô Nguyễn Thị Mai – Phó hiệu trưởng, Thầy Tô Tiến Dũng – Phó chủ tịch Công đoàn.

Cuộc thi năm nay đã nhận được sự nhiệt tình tham gia của 5 tổ công đoàn.

Với chủ đề “Nội trợ thông minh”, mỗi đội thi đã chế biến 3 món ăn tự chọn. Bằng sự khéo léo, tài hoa về nội trợ, thông minh trong quản lý chi tiêu, các đội thi đã mang đến những món ăn vô cùng hấp dẫn cả về hình thức và mùi vị. Các món ăn đã được mang đến bữa tiệc Buffet của nhà trường để tất cả mọi người cùng thưởng thức.

Sau phần chấm điểm và đánh giá vô cùng căng thẳng, Ban giám khảo đã quyết định trao giải Nhất cho Tổ công đoàn phòng HCTC cơ sở 1; giải Nhì cho Tổ công đoàn phòng HCTC cơ sở 2; giải Ba cho Tổ công đoàn Khoa CNTT và 02 giải Khuyến khích cho Tổ công đoàn Phòng Đào tạo và Phòng Công tác học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 106193Tổng lượt truy cập:
  • 54Truy cập hôm nay:
  • 203Truy cập hôm qua:
  • 6Hiện đang truy cập: