ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại hội Công đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 22/02/2023, Công đoàn trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội vinh dự được tiếp đón ông Cao Đắc Trường – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Đống Đa; Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Với tổng số 33 đoàn viên; nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động và hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2015-2022.

Nhiệm kỳ 2015-2022, dưới sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động quận Đống Đa, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, phong trào công đoàn trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm các năm học. Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Trong nhiệm kỳ 2015-2022, Công đoàn trường luôn được công nhận Công đoàn vững mạnh xuất sắc và được Liên đoàn lao động Thành phố tặng Bằng khen vào các năm 2019 và 2022.

Đại hội cũng đã được nghe tham luận đóng góp của đồng chí Đỗ Thị Ngọc Anh về vấn đề “Nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong nhà trường”; Tham luận của đồng chí Lê Thị Phượng về vấn đề “Nâng cao chất lượng hoạt động phong trào đoàn thể”.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, ông Cao Đắc Trường – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã đưa ra những nhận xét, góp ý vô cùng quý giá để Ban chấp hành Công đoàn nhà trường sẽ có những cải tiến, thay đổi trong thời gian sắp tới. Ông cũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên thông qua quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung, công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, giáo viên, nhân viên phù hợp với đặc điểm và tình hình của đơn vị.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội công đoàn cơ sở trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn khóa IX 05 đồng chí để gánh vác trọng trách Đại hội giao phó, bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn quận Đống Đa trong thời gian tới. Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Anh – Trưởng khoa Kinh tế được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028.

Với sự đồng tình nhất trí cao, Đạo hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết gồm những chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Xin được chúc mừng Đại hội Công đoàn trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội lần thứ IX nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 100550Tổng lượt truy cập:
  • 101Truy cập hôm nay:
  • 313Truy cập hôm qua:
  • 3Hiện đang truy cập: