ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Buổi tham quan dã ngoại bổ ích của học sinh Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH

Hòa chung không khí sôi nổi, hào hứng của cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), ngày 30/ 03/2018, trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH đã tổ chức chương trình tham quan dã ngoại tại khu di tích quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng và khu du lịch Đồi 79 mùa xuân. Đây là một chuyến đi thú vị và đầy ý nghĩa với học sinh, giáo viên Trường ESTIH.
Háo hức chờ đón chuyến tham quan này, các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên và các em học sinh đã có mặt từ rất sớm để khởi hành tới khu di tích quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng và khu du lịch Đồi 79 mùa xuân. Cuộc hành trình diễn ra vẻn vẹn trong một ngày nhưng cũng đủ để thỏa niềm háo hức, hồi hộp chờ mong của các em và đem lại nhiều ý nghĩa với tuổi trẻ trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội.

Bà Trưng quê ở Châu Phong
Giận người tham bạo thù chồng chẳng quên
Chị em nặng một lời nguyền
Phất cờ nương tử thay quyền tướng quân
Ngàn Tây nổi áng phong trần
Ầm ầm binh mã xuống gần Long Biên
Hồng quần nhẹ bước chinh yên
Đuổi ngay Tô Định, dẹp yên biên thành
Kinh kỳ đóng cõi Mê Linh
Lĩnh Nam riêng một triều đình nước ta


Ngay sau khi dừng chân tại Đền Hai Bà Trưng các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng dâng hương tưởng nhớ hai vị thánh nữ. Sau đó cùng đi vãn cảnh và tìm hiểu kiến trúc tại đây

Điểm dừng chân tiếp theo đó là khu du lịch đồi 79 Mùa Xuân, các em được hòa mình vào thiên nhiên Rời xa không khí đô thị ồn ào, nhộn nhịp ở Hà Nội để được thư giãn khám phá và tự tay trải nghiệm tiệc ngoài trời tự nướng đồ ăn và tham dự nhiều trò chơi như kéo co, nhảy bao bố nhảy lò cò và có cả phần bốc

Chuyến tham quan dã ngoại kết thúc trong những tiếng cười sảng khoái. Đây không chỉ là ngày hội vui chơi với các em học sinh mà còn là chuyến đi đem lại nhiều ý nghĩa. Qua chuyến tham quan này, các em có cơ hội để thể hiện mình, hiểu bạn bè trong lớp, trong trường để tăng thêm tình đoàn kết, bổ sung cho mình kiến thức về thiên nhiên và đời sống xã hội và cách ứng xử với môi trường xung quanh. Đặc biệt là với các bạn học sinh khóa cuối, đây thực sự là dịp kỉ niệm ý nghĩa bên bạn bè và thầy cô, để khắc sâu thêm tình cảm với mái trường ESTIH.

Chuyến đi sẽ mãi là một dấu ấn trải nghiệm đầy thú vị, là hành trình kỉ niệm không bao giờ quên trong tâm trí của học trò bởi hành trình du lịch hết sức ấn tượng trong dịp kỉ niệm thiêng liêng đáng nhớ này.
Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:
Lê Phượng

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 5Hiện đang truy cập: