ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GALA ESTIH – MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG CHÀO MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân về, thầy và trò trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH đã tổ chức Gala ESTIH – Mùa xuân yêu thương với các hoạt động trải nghiệm thú vị nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các em học sinh được vui chơi, khám phá và hòa mình vào không khí rộn ràng của những hoạt động sắc xuân. Đây là chương trình do Đoàn Thanh niên trường ESTIH tổ chức nhằm đa dạng hóa các hoạt động thiết thực chào đón tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của học sinh toàn trường và đông đảo phụ huynh.

Mỗi hoạt động là một trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa với các em học sinh khi tết đến xuân về. Các em được hòa mình trong không khí mùa xuân, được tự mình chuẩn bị và gói những chiếc bánh chưng xanh – món ăn đặc trưng của ngày tết, được trang trí góc xuân tô đẹp thêm cho ngôi trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội thân yêu.

Từ những nguyên liệu đơn giản với đôi bàn tay khéo léo, các em đã tự mình thiết kế nên những bộ trang phục tái chế rất đẹp và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ và rất nhiều hoạt động thú vị trong niềm vui tươi và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 43440Tổng lượt truy cập:
  • 54Truy cập hôm nay:
  • 88Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: