ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại hội Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội lần thứ XII , Nhiệm kỳ 2022-2025

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Quận đoàn Đống Đa, Chi bộ, Ban giám hiệu, chiều ngày 06/01/2023, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Đại hội Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội vui mừng được chào đồng chí Nguyễn Thị Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong chi đoàn cán bộ nhân viên và giáo viên cùng sự hiện diện của 63 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho các chi đoàn của nhà trường.

Sau phần khai mạc, nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2022, đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Bảo Minh Anh – Phó Bí thư đoàn trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2020-2022 và mục tiêu, phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2025.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Lê Thị Phượng – Bí thư đoàn trường đã thông qua bản kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022.

Để xây dựng cho văn kiện Đại hội cũng xác định các nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, đại hội đã được nghe các tham luận đóng góp trực tiếp của đồng chí Nguyễn Đăng Hải – Bí thư chi đoàn V28A về vấn đề “Vai trò của tổ chức Đoàn với công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên”; đồng chí Phùng Quang Hưng – Ủy viên BCH Chi đoàn Cán bộ nhân viên và giáo viên về vấn đề “Củng cố và phát triển phong trào Đoàn”; đồng chí Nguyễn Bá Tài – Bí thư chi đoàn K29 về vấn đề “Làm thế nào để học tập tốt”.

Thông qua các tham luận cũng như các ý kiến đóng góp trực tiếp, đại hội đã tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao và phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường tập trung vào các vấn đề sau:

  • Định kỳ họp và tập huấn công tác Đoàn cho Cán bộ Đoàn.
  • Tổng kết, đánh giá, khen thưởng, xử phạt ý thức chấp hành và rèn luyện của đoàn viên theo từng tháng.
  • Phát động các phong trào cả về chiều rộng và chiều sâu, với nhiều hình thức hoạt động khác nhau nhằm thu hút đông đảo hơn nữa các Đoàn viên tham gia.
  • Các đoàn viên cần chủ động sáng tạo hơn nữa trong công việc được giao.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội nhiệm kì 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, năng động và nhiệt tình, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường, tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn trong nhiêm kỳ mới.

Kết thúc chương trình, Đại hội đã nhất trí và thông qua nghi quyết. Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội nhiệm kì 2022-2025 quyết tâm sẽ phát huy tốt năng lực, đóng góp công sức đưa phong trào Đoàn trường ngày một phát triển.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Đại hội:

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 43439Tổng lượt truy cập:
  • 53Truy cập hôm nay:
  • 88Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: