ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VỪA HỌC VĂN HÓA THPT- VỪA HỌC NGHỀ TẠI ESTIH

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành kinh tế nước ta hiện nay, nhu cầu về nhân lực có tay nghề cao, được đào tạo bài bản ngày càng tăng lên. Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội luôn bắt kịp và dẫn đầu xu thế đào tạo hướng nghiệp cho học sinh. đáp ứng tốt nhu cầu từ thị trường lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.. Hãy cùng ESTIH tìm hiểu những ưu thế của chương trình học này để chọn được cho mình trường học ngành học phù hợp trong mùa tuyển sinh 2021 này nhé!  

 Cung ứng nguồn lao động có tay nghề:

Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội được thành lập năm 1994, là một đơn vị sự nghiệp giáo dục chuyên nghiệp công lập đã hình thành và phát triển 27 năm, trường đã tạo được thương hiệu và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp về chất lượng đào tạo, đột phá trong liên kết với doanh nghiệp và hợp tác quốc tế trong đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao phục vụ xã hội.

Được đào tạo chuyên môn hóa, sát với thực tế:

Lợi thế lớn nhất của các trường nghề đó là đào tạo ra đội ngũ nhân sự giỏi tay nghề, am hiểu sâu rộng về nghiệp vụ chuyên môn. Đây là điểm khác biệt rất lớn so với việc các bạn học bậc đại học luôn mang nặng lý thuyết. Ở trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội sẽ rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu cho học sinh, giúp các em hoàn toàn có thể tự tin hòa nhập môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp nhất là trong thời điểm nguồn nhân lực toàn xã hội đang rơi vào tình trang “THỪA THẦY THIẾU THỢ”.

.Hệ thống ngành nghề đa dạng:

Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội hiện nay có 08 ngành đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp gồm: Tin học văn phòng, Tin học ứng dụng, Kỹ thuật lắp ráp & sửa chữa máy tính, Quản trị mạng máy tính, Kế toán doanh nghiệp, Văn thư lưu trữ, Thư viện, Kỹ thuật chế biến món ăn.

Với hệ thống ngành nghề đa dạng, thuộc các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Nấu ăn… sẽ giúp học sinh có nhiều lựa chọn để thực hiện ước mơ của mình.

Khả năng liên thông lên đại học cao đẳng và theo học các chương trình hợp tác quốc tế:

Khi các em mong rằng mình có một tấm bằng Đại học với một sức học không khả quan thì lựa chọn vào trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội với hệ học song song các bạn vừa học chương trình văn hóa THPT vừa được trang bị nghề nghiệp thì việc xét tuyển lên Đại học là con đường dễ đi nhất đối với các bạn.

Cơ sở vật chất hiện đại:

 Nhà trường đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang với hơn 300 máy tính phục vụ cho dạy và học, hệ thống phòng học lý thuyết rộng rãi với máy chiếu, tivi màn hình lớn… Phòng thực hành hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, mô hình phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của học sinh.

Chế độ, chính sách hấp dẫn:

Ngay từ khi nhập học tại Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội, học sinh đã được hưởng các ưu đãi về học phí:

Đối với học sinh tốt nghiệp THCS các em sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí học nghề

Đặc biệt nhà trường có quỹ học bổng dành cho học sinh có kết quả học tập cao, quỹ học bổng còn được hỗ trợ từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt và vượt khó.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao:

  Với tỉ lệ 70% các bạn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp tại trường và gần 20% các bạn liên thông lên Cao đẳng, Đại học thì con số này cũng chứng mình cho việc các em học sinh tốt nghiệp THCS hoàn toàn phù hợp với hình thức học song song giữa văn hóa – Nghề nghiệp.

 

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 111083Tổng lượt truy cập:
  • 17Truy cập hôm nay:
  • 251Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: