ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GẶP MẶT HỌC SINH KHỐI 12 & TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 12 CHƯƠNG TRÌNH GDTX CẤP THPT NĂM HOC 2023-2024

Năm học 2023-2024 là năm học diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa quan trọng, năm học mà cả trường phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ trong các phong trào thi đua để hướng tới Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội – ESTIH.

Để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như để kịp thời động viên, khen thưởng những thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, sáng ngày 31/5/2024, trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội long trọng tổ chức Buổi gặp mặt học sinh Khối 12 và Tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 chương trình GDTX cấp THPT năm học 2023-2024.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội có sự tham gia của:

– Cô Nguyễn Phương Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

– Cô Nguyễn Thị Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội.

Về phía Trung tâm GDNN-GDTX Ba Đình, nhà trường hân hạnh được đón tiếp:

– Cô Lê Thị Bắc – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Ba Đình

Cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm và giáo viên bộ môn của Khối 12.

Mở đầu chương trình, Cô Lê Thị Bắc – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Ba Đình đã tổng kết kết quả học tập, rèn luyện của học sinh Khối 12 năm học 2023-2024 và quá trình bồi dưỡng học sinh giỏi. Thông qua phần phát biểu của cô Bắc, chúng ta nhận thấy rằng năm học vừa qua, cả thầy và trò nhà trường đều đã có những cố gắng vượt bậc: 100% học sinh đạt học lực Khá và Giỏi; 5/9 học sinh thuộc đội tuyển Học sinh giỏi đạt giải. Đây đều là những thành tích rất đáng tự hào.

Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng thầy và trò trong năm học vừa qua.

Ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được, những nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của các em học sinh, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho 05 em học sinh đạt giải trong Kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 và 04 cô giáo bộ môn đã bồi dưỡng cho các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi.

Thay mặt các em học sinh đạt giải, em Vương Hà Kiều Anh – Học sinh lớp 12T2 – Giải nhất môn Ngữ Văn đã thay mặt học sinh Khối 12 của nhà trường có bài phát biểu vô cùng xúc động.

Một lần nữa, chúc tất cả những học sinh Khối 12 của trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nọi sẽ luôn thật mạnh khỏe, thành công và đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

Nhà trường, thầy cô và gia đình luôn rất tự hào về các em!

Cô Lê Thị Bắc – Phó Giám đốc trung tâm GDNN-GDTX Ba Đình tổng kết kết quả học tập, rèn luyện của học sinh Khối 12 năm học 2023-2024 và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội phát biểu chúc mừng những thành tích của thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội phát biểu chúc mừng những thành tích của thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho em Vương Hà Kiều Anh – học sinh lớp 12T2 đạt giải Nhất môn Ngữ Văn trong Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 chương trình GDTX cấp THPT năm học 2023-2024.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho em Nguyễn Quang Đức – học sinh lớp 12T2 đạt giải Nhì môn Toán trong Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 chương trình GDTX cấp THPT năm học 2023-2024.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các em:
– Nguyễn Ngọc Anh – học sinh lớp 12T2 đạt giải Khuyến khích môn Ngữ Văn;
– Phan Công Hiền – học sinh lớp 12T2 đạt giải Khuyến khích môn Vật lý;
– Đỗ Đức Anh – học sinh lớp 12T2 đạt giải Khuyến khích môn Lịch sử.

Cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các cô giáo bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi đạt kết quả cao.

Các em học sinh và các cô giáo bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi chụp ảnh lưu niệm.

Em Vương Hà Kiều Anh – Học sinh lớp 12T2, Giải Nhất môn Ngữ văn phát biểu cảm nghĩ.

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 113266Tổng lượt truy cập:
  • 127Truy cập hôm nay:
  • 112Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: