Kế hoạch và chương trình bồi dưỡng tin học cho giáo viên mầm non

Thực hiện Chỉ thị 35/CT-TU của Thành uỷ và Kế hoạch 79/KH-UB của UBND Thành phố Hà Nội về việc xây dựng, nâng cao chất l­ượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục Thủ đô, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức các lớp tập huấn, nâng cao trình độ CNTT cho cán bộ quản lý và giáo viên các Tr­ường mầm non Hà Nội.

1. Đối tư­ợng học: Cán bộ Quản lý và Giáo viên đã có kiến thức cơ bản về CNTT. Mỗi Phòng GD cử 1 người, mỗi Trường mầm non cử 1 CB quản lý và 1 giáo viên(có mẫu kèm theo).
  2. Thời gian đăng ký và học:

– Thời gian đăng ký: từ ngày 06/8/2012 đến hết ngày 17/8/2012

– Thời gian học: 6 buổi vào tháng 8 và tháng 9 năm 2012

(Có lịch kèm theo).

1. Địa điểm học:

Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội.

Số 73 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa  Hà Nội

Sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị các Trưởng phòng GD, Hiệu trư­ởng Trường mần non các quận, huyện, đăng ký danh sách (theo Mẫu ) Cán bộ Quản lý và Giáo viên tham dự khóa tập huấn nâng cao trình độ CNTT năm 2012.

Thông tin chi tiết liên hệ:

-Phòng Giáo dục mầm non, Sở GD&ĐT (81 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 39426895).

-Phòng Đào tạo Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ĐT:37738803, Email: tc-estih@hanoiedu.vn, website: http://www.estih.edu.vn).

Nơi nhận                                                                                     KT. GIÁM ĐỐC

– Như trên;                                                                                            PHÓ GIÁM ĐỐC

– Giám đốc Sở;

– Phòng GDMN;