ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN TUYỂN SINH 4 MÃ NGÀNH MỚI: TIẾNG ANH; TIẾNG TRUNG QUỐC; ĐỒ HỌA ĐA PHƯƠNG TIỆN VÀ HÀNH CHÍNH LOGISTICS CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI.

Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phê duyệt 4 mã ngành mới, đó là Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Đồ họa đa phương tiện và hành chính Logistics trình độ Trung cấp, bắt đầu tuyển sinh từ năm 2023. Đây là 4 mã ngành mới giúp cho người học có thêm cơ hội lựa chọn ngành nghề đào tạo.

Trình độ đào tạo: Trung cấp

Hình thức đào tạo: Chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên.

Thời gian đào tạo: 1 – 2 năm.

1.Ngành tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những ngành học phổ biến nhất hiện nay. Tiếng Anh đang là một trong những ngôn ngữ thịnh hành, được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu trình độ tiếng Anh khi tuyển dụng. Việc học Trung cấp Tiếng Anh giúp người học có thể làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Bên cạnh đó, người học còn nắm được những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về các cấp độ và bình diện của tiếng Anh như ngữ âm, hình thái, từ vựng, cú pháp, ngữ nghĩa, văn hóa – văn học của các nước thuộc cộng đồng Anh ngữ.

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc ở các vị trí công việc như: Phiên dịch, thông dịch, dịch thuật, dịch phim, nhân viên các bộ phận chức năng, giáo viên tiếng Anh…

2.Ngành tiếng Trung Quốc

Cùng với sự hội nhập không ngừng hiện nay, việc biết ngoại ngữ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình học tập và làm việc. Bên cạnh tiếng Anh, nhu cầu nhân lực về tiếng Trung Quốc đang ngày càng cao. Trung Quốc là cường quốc kinh tế lớn Top 1 trên thế giới, vì vậy, học tiếng Trung là bắt kịp xu thế mới. Trung Quốc đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam từ nông thôn đến thành thị, mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn xuyên quốc gia.

Chương trình đào tạo ngành tiếng Trung Quốc tại trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội được định hướng theo chuyên ngành tiếng Trung Quốc tổng hợp ứng dụng, đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, đạo đức, tác phong chuyên nghiệp, có năng lực tiếng Trung đạt chuẩn quốc tế và sử dụng tiếng Trung tốt tại các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội, tích hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, người học sẽ nắm vững kiến thức, cơ sở lý luận và khả năng thực hành biên phiên dịch trong các tình huống giao tiếp.

Sau khi tốt nghiệp ngành tiếng Trung Quốc, sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Trung Quốc như Giáo dục, Quản trị bán hàng, Dịch vụ khách hàng, Hành chính, Nhân sự, Tiếp thị, Quảng cáo, Đối ngoại…

3.Ngành Đồ họa đa phương tiện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo về công nghệ thông tin, cùng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật làm việc trong lĩnh vực văn phòng, thiết kế đồ họa, dựng phim, làm quảng cáo đáp ứng xu thế việc làm của xã hội, năm 2023, trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội mở mã ngành mới Đồ họa đa phương tiện.

Chương trình đào tạo ngành Đồ họa đa phương tiện mang đến cho người học:

–  Kiến thức về nguyên lý mỹ thuật đồ họa, ý tưởng thiết kế, thiết kế sáng tạo, bố cục, màu sắc, nhiếp ảnh số.

– Kiến thức về xử lý ảnh; thiết kế đồ họa; in ấn dàn trang, thiết kế bộ nhận diện thương hiện, thiết kế bao bì, in ấn, nghệ thuật chữ, thiết kế dàn trang sách báo, ấn phẩm quảng cáo, truyền thông, thiết kế các sản phẩm đồ họa nói chung;

– Các kiến thức về quy trình làm phim kỹ thuật số: quay phim, chỉnh sửa, xử lý hậu kỳ (dựng phim), kỹ xảo (VFX), dựng phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm/doanh nghiệp; tạo và thiết kế hình động, motion graphic, video explainer, hoạt hình 2D;…

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm các dịch vụ liên quan đến đồ họa; công nghệ multimedia.. như: quay phim, chỉnh sửa, xử lý hậu kỳ, kỹ xảo (VFX), dựng phim quảng cáo, thiết kế các mẫu quảng cáo..

4.Ngành Hành chính Logistics

Buôn bán sản phẩm là hoạt động không thể thiếu của xã hội nên Logistics luôn thuộc nhóm ngành thiết yếu. Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là một hoạt động mang tính chất dây chuyền, nó là một mạng lưới kết nối của nhiều hoạt động cùng tham gia vào việc sản xuất, cung ứng hàng hóa và dịch vụ đến tay người tiêu dùng.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Hành chính Logistics cung cấp cho người học kiến thức về kinh tế vi mô, văn bản hành chính, logistics, kinh tế quốc tế, giao dịch ngoại thương, lý thuyết hạch toán kế toán… để từ đó có thể vận dụng vào các công việc chuyên sâu về hành chính logistics bao gồm: lập hợp đồng thương mại; xử lý các chứng từ mua bán hàng, nhập khẩu hàng hóa, khai báo hải quan; giao nhận hàng; các thủ tục vận tải, bảo hiểm, xử lý thiệt hại; quả lý kho hàng; kỹ năng bán hàng; marketing…

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc ở các vị trí: Nhân viên kinh doanh Logistics, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên xử lý đơn hàng, nhân viên chứng từ logistics, nhân viên kho bãi cung ứng…

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về hồ sơ nhập học tại trường, xin vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội

CS1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

CS2: Số 1 ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0243 835 73 88 – 039 555 7373

Ban tư vấn tuyển sinh: 0243 835 7388 – 0243 835 8377 – 0243 7734193 – 0243 835 8290

Email: ttcktthhn_soldtbxh@hanoi.gov.vn/ tc-estih@hanoiedu.vn

 

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 100580Tổng lượt truy cập:
  • 131Truy cập hôm nay:
  • 313Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: