Đại hội Chi đoàn Cán bộ – Giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2019

Đại hội Chi đoàn Cán bộ – Giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2019

Đại hội Chi đoàn Cán bộ – Giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2019 tổ chức thành công tốt đẹp

Ngày 16/02/2017 Tại hội trường tầng 3 Trường TC kỹ thuật tin học Hà Nội, Chi đoàn Cán bộ – Giáo viên long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Phương  Thảo – Phó Bí Thư Chi bộ, Phó Hiệu trường Nhà trường cùng 09 đồng chí Đoàn viên chi đoàn Cán bộ – Giáo viên trong trường.

Đại hội được nghe các báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017, báo cáo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên dự đại hội: tham luận về công tác Xây dựng và phát triển các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong Nhà trường; tham luận về học tập; tham luận về phong trào đoàn thanh niên phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng công sản Việt Nam.

Đại hội cũng vui mừng được đón tiếp và lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c: Nguyễn Phương Thảo, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế và nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới mà Chi đoàn cần tiếp tục tập trung giải quyết.
Tại đại hội này đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới với 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Nghiêm (Bí thư Chi đoàn); đồng chí Lê Thị Phượng (Phó Bí thư Chi đoàn); đồng chí Nguyễn Thị Minh (Ủy viên BCH chi đoàn).