HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 & PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2024-2025

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2024, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Phương Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mai – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.

Hội nghị đã được lắng nghe Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025 do cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Báo cáo không chỉ nêu lên những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong các lĩnh vực công tác mà còn chỉ rõ và đi sâu vào phân tích những chế đang tồn tại cần được khắc phục trong năm học mới sắp tới cũng như vai trò, trách nhiệm của mỗi phòng, khoa, cá nhân trong nhà trường.

Báo cáo Sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 công tác Công đoàn và kế hoạch 6 tháng cuối năm do đồng chí Đỗ Thị Ngọc Anh – Chủ tích Công đoàn trình bày đã thể hiện rõ sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Hội nghị cũng được lắng nghe báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm học 2023-2024 do đồng chí Hà Thị Tuyết Nhung – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày.

Trong khuôn khổ Hội nghị đã có ý nhiều ý kiến đóng góp nhằm xây dựng và phát triển nhà trường trong công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lý học sinh, công tác Giáo viên chủ nhiệm, công tác Đoàn thanh niên…Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu, đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và thẳng thắn, cởi mở trao đổi các vấn đề tại Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, cô Nguyễn Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Về cơ bản, năm học 2023-2024, dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể nhà trường đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo nhà trường mong rằng, với sự quan tâm của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng sự đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng cao.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Cô Nguyễn Phương Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Cô Đỗ Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm công tác công đoàn và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024.

Cô Hà Thị Tuyết Nhung – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra trong năm học 2023-2024 và kế hoạch công tác thanh tra năm học 2024-2025.

Các ý kiến đóng góp, trao đổi tại Hội nghị.

• 122092Tổng lượt truy cập: