CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU NĂM HỌC HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH KHÓA 31 – HỆ SONG BẰNG

Sáng ngày 03 tháng 8 năm 2024, trong không khí vui tươi, phấn khởi, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức chương trình Gặp mặt học sinh, phụ huynh khóa 31 hệ song bằng năm học 2024-2025.

Chương trình có sự tham gia của cô Nguyễn Phương Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Về phía doanh nghiệp đối tác, nhà trường hân hạnh được đón tiếp bà Nguyễn Hà Linh – Chuyên viên tuyển dụng tại Công ty cổ phần VCCorp đến chia sẻ với các bậc phụ huynh và các em học sinh về cơ hội việc làm với nhóm ngành Đồ họa.

Mở đầu chương trình CLB Văn nghệ ESTIH đã mang đến những tiết mục vô cùng sôi động và hấp dẫn giúp mang đến bầu không khí vui tươi cho buổi gặp mặt.

Nhằm tạo tâm lý yên tâm cho cha mẹ học sinh và cũng là để chuẩn bị cho năm học mới, thay mặt Ban giám hiệu, cô Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng tới toàn thể các em học sinh và các bậc phụ huynh, đồng thời gửi lời cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng chọn trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội để gửi gắm con em mình.

Tiếp theo chương trình, thầy Tô Tiến Dũng – Trưởng phòng Công tác học sinh đã giới thiệu về quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường cũng như những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong những năm vừa qua. Các em cũng được gặp gỡ các thầy cô phụ trách công tác đào, công tác quản lý học sinh, được gặp giáo viên chủ nhiệm sẽ đồng hành cùng các em trong năm học sắp tới.

Cô Phan Thị Phương – Phó trưởng phòng Đào tạo đã có phần giới thiệu về các ngành học, chương trình đào tạo văn hóa, xu thế nghề nghiệp và cơ hội học tập, việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường đến các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tại phần giao lưu, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được nghe bà Nguyễn Hà Linh – Chuyên viên tuyển dụng của công ty VCCorp giới thiệu về cơ hội việc làm của ngành Thiết kế đồ họa – một trong những nhóm ngành mũi nhọn của nhà trường. VCCorp được thành lập vào năm 2006, là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số tại Việt Nam. Qua bài phát biểu của mình, bà Hà Linh đã giúp các em học sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành nghề mà các em lựa chọn, những kỹ năng cần có, nhu cầu của thị trường lao động và các lưu ý hữu ích cho các em khi đi xin việc.

Cô Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, Thầy Mai Thanh Trúc – Trưởng khoa Công nghệ thông tin và cô Đỗ Thị Ngọc Anh – Trưởng khoa Kinh tế cũng đã trao đổi và giải đáp các thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh liên quan đến những nhóm ngành khác được đào tạo tại nhà trường.

Kết thúc chương trình, các em được nhận lớp, gặp gỡ với giáo viên chủ nhiệm. Các thầy cô chủ nhiệm đã cung cấp những thông tin cần thiết cho các em để chuẩn bị cho năm học mới, giải đáp các thắc mắc, phổ biến nội quy và các quy định khác của nhà trường cũng như kế hoạch cho ngày Tựu trường sắp tới.

Chương trình Gặp mặt học sinh và phụ huynh đầu năm học diễn ra đầy bổ ích với không khí háo hức, vui tươi, báo hiệu cho một năm học gặt hái thật nhiều thành công sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do CLB Văn nghệ ESTIH biểu diễn.

Cô Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng các bậc phụ huynh và các em học sinh Khóa 31 đến với ngôi nhà chung ESTIH.

Thầy Tô Tiến Dũng – Trưởng phòng Công tác học sinh giới thiệu các thông tin về nhà trường.

Cô Phan Thị Phương – Phó trưởng phòng Đào tạo giới thiệu về các ngành học, chương trình đào tạo song bằng, xu thế nghề nghiệp và cơ hội học tập và việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Bà Nguyễn Hà Linh – Chuyên viên tuyển dụng Công ty cổ phần VCCorp giới thiệu về cơ hội việc làm cho nhóm ngành nghề Đồ họa.

Các thầy cô giáo giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Học sinh và phụ huynh gặp gỡ và làm việc với GVCN các lớp.

• 119597Tổng lượt truy cập: