Tuyển nhân viên làm việc bán thời gian cho dự án nhập liệu, chỉnh sửa ảnh

Công ty MOCAP đã liên hệ với Trường ESTIH cần tuyển dụng 15 nhân sự cho dự án nhập liệu và chỉnh sửa ảnh; làm việc bán thời gian theo giờ hành chính hoặc theo ca; thu nhập theo thời gian và theo sản phẩm; được đào tạo kỹ năng sử dụng phần mềm, tạo sản phẩm.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần MOCAP Việt Nam là công ty của Nhật Bản chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ trọn gói khác cho khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, MOCAP Việt Nam đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn tại Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, hiện MOCAP Việt Nam đang cần tuyển một số lượng lớn nhân viên làm việc lại các dự án của công ty.

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN BÁN THỜI GIAN CHO DỰ ÁN NHẬP LIỆU, CHỈNH SỬA ẢNH
  2. CHỈ TIÊU: 15
  3. YÊU CẦU CHUNG:

–          Nam/ nữ tuổi từ 18 đến 35, đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc đang thực tập sinh các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

–          Sử dụng tin học văn phòng thành thạo

–          Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cầu thị, nhiệt tình, trách nhiệm.

1. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

–          Địa điểm làm việc       : Nội thành Hà Nội

–          Thời gian làm việc       : Theo giờ hành chính, hoặc theo ca

1. QUYỀN LỢI:

–          Thu nhập         : Theo thời gian làm việc và theo sản phẩm

–          Được đào tạo kỹ năng sử dụng phần mềm, tạo sản phẩm.

1. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

–          Đơn xin việc

–          Bộ hồ sơ theo mẫu (sơ yếu lí lịch, giấy khám sức khỏe, giấy khai sinh, CMT phô tô, văn bằng chứng chỉ nếu có, ảnh 4×6) – Bổ sung hồ sơ sau khi làm việc tại công ty.

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  2. Gửi hồ sơ trực tiếp tại P601 – Tầng 6 – Tòa nhà 8 tầng – số 14 Pháo Đài Láng
  3. Gửi qua email: tuyendung@mocap.com.vn/
  4. Qua điện thoại: Chị Thông – 094 990 6262

Chị Trang – 091 686 2484

LƯU Ý: Công ty Cổ phần MOCAP Việt Nam không thu bất kỳ một khoản phí tuyển dụng hay phí đào tạo nào đối với các ứng viên.