ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

 

Sáng mùa thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của tất cả giáo viên, học sinh trong cả nước, sáng ngày 17/10 thầy và trò Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt do tình hình dịch bệnh covid- 19 làm gián đoạn, ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện kế hoạch đã đề ra của nhà trường. Mặc dù vậy, Thầy trò Trường TC kỹ thuật tin học Hà Nội đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Kết quả thi tốt nghiệp nghề của học sinh đạt 98.4%, nhiều hs đã đi làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt 46% và học sinh học lên đại học đạt gần 40%. Đào tạo ngắn hạn liên tục phát triển. Bên cạnh đó là các hoạt động từ thiện, nhân đạo cũng được nhà trường tích cực triển khai.

Phát huy những thành quả đã đạt được, trong năm học mới 2020-2021 nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn, tăng cường kỷ cương, nền nếp trong dạy và học. Tích cực đổi mới phương pháp dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất năng lực, phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của học sinh, chú trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Thực hiện tốt xã hội hóa giáo dục, đầu tư, nâng cấp trang thiết bị dạy học.Tiếp tục phát động rộng rãi phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt kết hợp với các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm. Đồng thời thực hiện tốt các cuộc vận động do ngành cấp trên phát động; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, dân chủ, kỷ cương.

Trong buổi Lễ long trọng này, Trường ESTIH rất hân hạnh được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động – thương binh và xã hội, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Đống Đa cùng với lãnh đạo các trường trung cấp, các công ty, doanh nghiệp, các trung tâm, cá nhân đến dự và tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH Hà Nội và quý vị thể hiện sự quan tâm đến công tác giáo dục của nhà trường và đó là niềm khích lệ lớn lao cho thầy và trò trường ESTIH.

Lãnh đạo Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội đến dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

                           Ông Cao Đắc Trường – Phó CT Liên đoàn lao động Quận  đến dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Năm học 2020-2021 chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường. Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội quyết tâm chiến thắng mọi khó khăn thử thách, đạt được nhiều thành công mới, nhiều thắng lợi mới.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

                   Thầy Phạm Đức Thắng -Bí thư Chi bộ, Hiêu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

              Ông Hoàng Thành Thái – Phó GĐ Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ

                               Cô Hà Thị Tuyết Nhung – Đại diện Hội động sư phạm Nhà trường phát biểu cảm tưởng

                                                           Cán bộ, Nhân viên phòng Hành chính tổ chức

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: