ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 13/02/2016 (tức mồng 6 tháng Giêng), Trường trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức gặp gỡ đầu Xuân mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý.

Năm học 2015 – 2016 tiếp tục là một năm có nhiều khó khăn cho giáo dục chuyên nghiệp nói chung và trường ESTIH nói riêng. Tuy nhiên với sự cố gắng và đoàn kết của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các hoạt động của nhà trường đã diễn ra đúng tiến độ và kế hoạch chung của ngành.

Tại buổi gặp mặt đồng chí hiệu trưởng nhấn mạnh năm 2016 nhà trường cần tăng cường công tác tuyên truyền tuyển sinh, mở thêm các ngành đào tạo, tiếp cận với việc hướng nghiệp cho học sinh phổ thông, bồi dưỡng và bổ sung đội ngũ giáo viên nòng cốt, tiếp tục cải tạo sửa chữa cơ sở 2 và tăng cường các trang thiết bị nhằm đáp ứng tốt nhất cho hoạt động dạy và học, dần nâng cao chất lượng đầu ra.

Đồng chí cũng đề nghị từng cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên, trong nhà trường phải xác định rõ chức trách, nhiệm vụ của mình, mang hết khả năng, nhiệt tình, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Thay mặt BGH, BCH Công đoàn, đồng chí gửi lời chúc tới toàn thể CB, GV, NV và gia đình một năm mới Hanh thông – Thịnh vượng.

Một số hình ảnh của Buổi gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016:

Đồng chí Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Lì xi đầu năm cho CB- GV-NV

Cùng nâng ly chúc một năm sức khỏe – hạnh phúc – thành công

 

 

Admin

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: