ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI THAM DỰ LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID – 19 VÀ HỘI NGHỊ GIAO BAN TRỰC TUYẾN VỚI SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BÌNH VÀ XÃ HỘI HÀ NỘI CÙNG CÁC ĐIỂM CẦU TẠI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã có chủ trương mua vắc-xin phòng đại dịch cho nhân dân cả nước. Bên cạnh việc sử dụng ngân sách Nhà nước để mua vắc-xin, Thủ tướng Chính phủ cũng đã có Quyết định thành lập Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 để huy động các nguồn lực trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch.

     Sáng ngày 09/6/2021, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tham dự Lễ phát động ủng hộ Quỹ vắc-xin và hội nghị giao ban trực tuyến với các điểm cầu tại các đơn vị trực thuộc Sở đánh giá về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức.

Phát biểu tại chương trình Lễ phát động, đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở cho biết, đại dịch Covid-19 bùng phát đã gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế- xã hội tại nhiều nước trên thế giới. Hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam, với tinh thần“chống dịch như chống giặc”, cùng với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của các cấp, các ngành và sự đồng lòng, chung sức của toàn thể nhân dân, Thành phố đã và đang kiểm soát tương đối tốt tình hình dịch Covid-19, tuy nhiên dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến khó lường, ngày càng lan rộng tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, tác động nhiều mặt đến đời sống kinh tế – xã hội của đất nước. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, để góp phần cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch và Thành phố có thêm nguồn lực phòng, chống dịch, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành bằng tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng hãy tích cực tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất, góp phần giữ an toàn cho nhân dân, phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Tại điểm cầu trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã thu được số tiền 2.300.000₫ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển tới Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam. Đây là hành động thể hiện tinh thần trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động ngành Lao động chung tay cùng cả nước bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Sau phần Lễ phát động, hội nghị giao ban trực tuyến với Sở về đánh giá công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tại các điểm cầu đã báo cáo tình hình phòng chống dịch covid tại đơn vị trong thời gian qua và có những đề xuất về chế độ cũng như kế hoạch trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid.

Sau khi dự buổi lễ phát động và họp giao ban trực tuyến với Sở, thầy Phạm Đức Thắng- Bí thư chi bộ, Hiệu trường Nhà trường cũng đã tổng kết và nhắc nhở toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục nâng cao và tuyên truyền về phòng chống dịch covid tại đơn vị. Tại đơn vị đã kích hoạt lại toàn bộ các công việc phục vụ công tác phòng chống dịch như: Chuẩn bị máy đo thân nhiệt, hướng dẫn cán bộ và người dân khai báo y tế bằng mã QR Code tại cổng cơ quan, chuẩn bị dung dịch sát khuẩn, khẩu trang …; lắp đặt hệ thống wifi tại cổng bảo vệ để hỗ trợ phụ huynh, học sinh…. quét mã QR Code.

 

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 39311Tổng lượt truy cập:
  • 7Truy cập hôm nay:
  • 55Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: