ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội tham dự Hội nghị tập huấn công tác phối hợp thực hiện “Quy chế dân chủ trong trường học” năm 2014

Từ ngày 2/7 đến ngày 4/7/2014, tại Thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phối hợp với phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Hà Nội và trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác phối hợp thực hiện “Quy chế dân chủ trong trường học” năm 2014

 

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 30 của Bộ Chính trị về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm học 2013-2014, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác phối hợp thực hiện “Quy chế dân chủ trong trường học” năm 2014. Đồng chí Đoàn Hoài Vĩnh – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã khai mạc và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Chinh – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Hà Nội đã truyền đạt những nội dung cơ bản: các Chỉ thị, Nghị định, kết luận và hướng dẫn của Trung ương, của Bộ GD&ĐT về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tới các học viên trong lớp tập huấn từ đó áp dụng thực hiện có hiệu quả hơn vào thực tiễn hoạt động.

Đến dự và giao lưu tại Hội nghị đồng chí Mai Bá Nam – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Thanh Hóa thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh tỉnh Thanh hóa cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của ngành GD&ĐT thành phố Hà Nội dành cho ngành GD&ĐT, CBGV,NV và học sinh tỉnh Thanh Hóa trong thời gian vừa qua. Sự giúp đỡ, những tình cảm chân thành và tấm lòng nhân ái của ngành GD&ĐT Hà Nội luôn là nguồn động viên và chia sẻ làm vơi đi những khó khăn của các nhà giáo và học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng cao tỉnh Thanh Hóa.

Tham gia hội nghị tập huấn này, trường ESTIH cử đoàn công tác gồm đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn và Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Sau Hội nghị, các đồng chí đã được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác thanh tra nhân dân với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của ban Thanh tra nhân dân tại các đơn vị.

Hội nghị đã diễn ra trong 3 ngày (2,3,4/7/2014), đoàn cũng đã đi thăm các địa danh và khu di tích lịch sử: Thành nhà Hồ, suối Cá Thần và khu di tích Lam Kinh. Đoàn tổ chức đêm Gala do công ty Du lịch Hạ trắng phối hợp với Công đoàn Ngành và giao lưu với ngành GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn mang tính tập thể đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thành viên của đoàn tham gia lớp tập huấn.

Một vài hình ảnh:

 

Đồng chí Đoàn Hoài Vĩnh – Phó GĐ Sở GD&ĐT Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Phó chủ tịch Công đoàn ngành GD Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

 

 

Đoàn công tác của ESTIH chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đại diện Ban tổ chức Hội nghị

 

 

Đoàn cán bộ trường ESTIH chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Đoàn Hoài Vĩnh – Phó GĐ Sở GD&ĐT tại Hội nghị

 

 

 

 

Admin

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: