TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Sáng nay (8/2), học sinh trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã quay trở lại trường học trực tiếp sau hơn 7 tháng ở nhà học Online.

Học sinh được đi thân nhiệt và phân luồng ngay từ cổng trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin học sinh sẽ quay lại trường học trực tiếp, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã cho dọn dẹp, phun khử khuẩn lại toàn bộ khuân viên Nhà trường, phòng Công tác học sinh đứng kiểm soát và phân làn học sinh ngay từ cổng trường hướng dẫn các em check điểm kiểm soát, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt.

Trong lớp học các em ngồi giãn cách và đeo khẩu trang suốt quá trình học.
Nhà trường cũng thiết lập khu cách ly tạm thời để cách ly các em học sinh có dấu hiệu nghi ngờ mắc covid -19. Hầu hết học sinh trong toàn trường các em đã được tiêm 2 mũi văcxin phòng covid 19.
Tại các lớp học các em được ngồi giãn cách và thực hiện đeo khẩu trang suốt thời gian học. Buổi học đầu tiên sau 7 tháng học trực tuyến cũng là buổi học trong năm mới Nhâm Dần 2022 trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại Hà Nội vẫn đang diễn biến phức tạp. cô trò Nhà trường cùng nhau thực hiện 5K, linh hoạt thích ứng hơn.

Học sinh Check điểm kiểm soát dịch và sát khuẩn tay trước khi lên lớp.

Chúc các thầy cô và các em có một năm học thật nhiều sức khỏe, kỷ luật và thành tích tốt!