ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường ESTIH tham gia hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc lần thứ nhất năm 2018

Tối ngày 29/10/2018, tại nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thao các cơ sở giáo dục nghề toàn quốc lần thứ nhất năm 2018. Tới dự Lễ Bế mạc có ông Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Đỗ Năng Khánh, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; đại diện tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, các sở, ngành của thành phố Cần Thơ, Ban Tổ chức cùng đông đảo các vận động viên tham dự Hội thao.

Phó Tổng Cục trưởng Đỗ Năng Khánh phát biểu tại Lễ Bế mạc

Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 đã thu hút được 350 vận động viên đến từ 29 đoàn đại diện cho các Bộ, ngành và các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Đoàn có số vận động viên đông nhất là đoàn thành phố Cần Thơ có 94 vận động viên, tiếp đó là đoàn tỉnh Lâm Đồng có 39 vận động viên và đoàn thành phố Hà Nội có 35 vận động viên.
Sau 4 ngày thi đấu, tranh tài, Hội thao đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Đại diện cho Trường trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đồng chí Nguyễn Phong Đăng với sự chuẩn bị tốt, thi đấu nhiệt tình đã xuất sắc dành giải 3 môn thi bóng bàn đơn nam trên 40 tuổi mang lại thành tích cho đoàn thành phố Hà Nội. Đây là kết quả đã góp phần mang lại giải Nhì toàn đoàn cho thành phố Hà Nội.
Một số hình ảnh của Đoàn Hà Nội và vận động viên Lê Phong Đăng trong hội thi

Vận động viên Lê Phong Đăng lên nhận giải

Thầy Phạm Đức Thắng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên chúc mừng

Đoàn Vận động viên Hà Nội

Các vận động viên đạt giải

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: