Triển khai hoạt động Cổng thông tin Dịch vụ việc làm Việt Nam tại Hà Nội

Sáng 21.1,học sinh trường TC kỹ thuật tin học Hà Nội đã dự chương trình “Triển khai hoạt động Cổng thông tin Dịch vụ việc làm Việt Nam (Esip) tại Hà Nội và tổ chức Phiên Giao dịch việc làm chuyên đề công nghệ thông tin”. do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với Cục Việc làm (Bộ Lao động Thương binh & Xã hội) tổ chức.

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sàn giao dịch việc làm tăng tỉ lệ kết nối cung – cầu lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội trong năm 2021 và những năm tới. Phiên giao dịch việc làm chuyên đề công nghệ thông tin năm 2021 diễn ra để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình phục hồi sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng của dịch COVID-19, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và sử dụng nguồn nhân lực có chất lượng, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Các bạn học sinh năm cuối của trường ESTIH đã tham khảo, tìm hiểu về các vị trí việc làm giúp các em có cơ hội tiếp cận với ngành nghề và lựa chọn sau khi tốt nghiệp

Sau đây là một số hình ảnh:

Các đại biểu nhấn nút khai trương Phiên giao dịch việc làm chuyên đề công nghệ thông tin. Ảnh Anh Thư

Triển khai hoạt động Cổng thông tin Dịch vụ việc làm Việt Nam (Esip) tại Hà Nội nhằm đẩy mạnh số hoá trong các hoạt động thông tin thị trường lao động. Ảnh Anh Thư.

GVCN, Học sinh Lớp TH26 tập hợp tại trường chuẩn bị tham gia chương trình

Học sinh lớp KT26, V26 cùng giáo viên chủ nhiệm tham gia phiên giao dịch việc làm

Học sinh lớp QM26 tìm hiểu thông tin việc làm

Phượng Lê – Phòng HCTC