ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tôi chọn học Nghề – Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội

Ngày nay, vào đại học không phải là con đường duy nhất mà bạn có thể đi. Bạn hãy tự tin chọn cho mình một trường cho bạn kiến thức thực tế và được thực hành nhiều hơn để bước vào đời bạn cũng không phải lo sợ tri thức của mình. Đại học có thể cho bạn tấm bằng tốt nhưng chưa chắc đã cho bạn cái nghề phù hợp. Với 24 năm đào tạo và phát triển Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH tự hào đã đào tạo được nguồn nhân lực – đội ngũ những người Thợ giỏi cho các doanh nghiệp.

Trường Trung cấp nghề kỹ thuật tin học Hà Nội được xem là lựa chọn hợp lý và hiệu quả không hề thua kém các trường đào tạo nghiên cứu. Theo thống kê năm 2016, lượng học viên tốt nghiệp ra trường có tới 70% có ngay việc làm, trong đó học viên ở các ngành Tin học ứng dụng, Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính 90% có việc làm và được doanh nghiệp vào tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Quan trọng hơn, nhiều học sinh, sinh viên đăng ký học nghề còn để thỏa mãn sở thích được thực hành, tiếp xúc thực tế của mình. Chia sẻ với học sinh năm cuối em Nghuyễn Hoàng Hải học sinh lớp KT23 ngành Kỹ thuật lắp ráp sửa chữa máy tính
Tại sao em lại lựa chọn học nghề tại trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội?
Vâng. Với khả năng của em em đã thi đỗ vào trường THPT Cầu Diễn tuy nhiên em lại không theo học ở trường đó mà em quyết định chọn Trường nghề để theo học vì học ở đây em tiết kiệm được kinh phí điều này phù hợp với hoàn cảnh gia đình của em. Hơn nữa em được các thầy cô của Trường giới thiệu về mô hình đào tạo của trường, em nhận thấy nó phù hợp và tiết kiệm được thời gian học tập của mình, thỏa mãn được sở thích của mình với công nghệ thông tin Em có thể đi làm và có thu nhập ngay sau khi ra trường thay vì sẽ thi vào Cao Đẳng, Đại học như các bạn cùng trang lứa. nếu sau này em muốn nâng cao trinh độ em vẫn có thể học tiếp.
Vậy em dự định như thế nào sau khi em sẽ tốt nghiệp tại Trường?
Tháng 6 tới em mới tốt nghiệp nhưng hiện tại em đã được công ty MMS tuyển dụng vào vị trí Kỹ thuật viên nên giờ em đang đi thực tập tại công ty đó và nghiên cứu tài liệu để viết Báo cáo thực tập tốt nghiệp hoàn thành khóa học tại trường.
Tiếp tục trao đổi với em Nguyễn Tiến Thành học sinh năm thứ nhất ngành Tin học ứng dụng
Lý do để em lựa chọn Trường trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội là ngôi trường tiếp theo mà em theo học?
Thật ra thì lực học của em không được cao cho lắm nên em tìm hiểu qua sự giới thiệu của cô giáo chủ nhiệm hồi cấp 2 của em và bố mẹ em cũng định hướng nên em đã nộp hồ sơ vào trường để học ạ.
Năm học thứ nhất sắp kết thúc em cảm nhận như thế nào khi đã có một thời gian học tập tại Trường mình?
Vâng. Hiện tại thì em vừa kết thúc thi học kỳ 2 chương trình học văn hóa nên em đang cảm thấy thoải mái hơn và chuẩn bị thi hết môn chương trình học Nghề. Em thấy bố mẹ em đã lựa chọn cho em Trường mình để học tập tiếp trong quãng đời học sinh đến giờ em cảm thấy hài lòng. Vì ở trường ngoài việc học thì Đoàn Thanh Niên cũng đã tổ chức các câu lạc bộ về văn nghệ, thể thao, tin học nên em có thêm một sân chơi mà e thích, đặc biệt là em được tham gia vào đội tuyển đá bóng của trường.

Như vậy với nhu cầu đáp ứng nguồn Thợ có tay nghề cho các doanh nghiệp. Trường trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội là một lựa chọn hợp lý dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THCS, THPT đang còn băn khoăn trong việc lựa chọn hành trang trong cuộc đời của mình.

Lê Phượng

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: