ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thầy và trò trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Hòa chung không khí háo hức của ngày hội tới trường trên khắp cả nước, ngày 5/9/2018, thầy trò trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Lễ khai giảng đã trở thành một kỉ niệm khó quên với tất cả những ai đã và đang gắn bó với ngôi trường ESTIH yêu dấu.
Mở đầu buổi lễ khai giảng là chương trình văn nghệ với những màn múa, lời ca tiếng hát và điệu nhảy của học sinh trong Nhà trường đã mang tới một không khí hết sức sôi động, vui tươi và háo hức báo hiệu một năm học mới đã thực sự bắt đầu. Cả thầy và trò trường Estih lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Lễ khai giảng với niềm vui nhân đôi khi cả thầy và trò cùng lắng nghe những lời chúc mừng từ thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Thầy và trò trường  Estih như được tiếp thêm động lực khi nghe thầy Phạm Đức Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng và tổng kết những thành tích xuất sắc mà trường đã đạt được trong năm học  2017 – 2018 vừa qua. Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới.


Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 thành công rực rỡ trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy và trò trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội. Một năm học mới đã bắt đầu, cùng chúc cho thầy và trò trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội sẽ đạt được những thành tích xuất sắc, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, cùng nhau vươn tới đỉnh cao của tri thức và sáng tạo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới:

Bà Nguyễn Thanh Nhàn – PGĐ Sở LĐTB&XH Hà Nội tặng hoa và phát biểu chúc mừng Nhà trường

Khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đội văn nghệ

Đại diện Ban phụ huynh học sinh Nhà trường cũng đến chúc mừng và tặng hoa nhân ngày khai giảng

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: