ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tết trồng cây của Đoàn trường ESTIH

Hơn nửa thế kỷ qua, lời phát động “Tết trồng cây” của Bác Hồ vẫn còn nguyên giá trị và đi vào nếp sống thường nhật của nhân dân, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp kỹ thuật tin học đã thực hiện Tết trồng cây đầy ý nghĩa do Ban giám hiệu Nhà trường phát động.

 

Buổi sáng ngày 21/03/2017 thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên trường ESTIH phát động Tết trồng cây tại cơ sở 2  – Số 1, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội. Tham gia và hưởng ứng Tết trồng cây có các Cán bộ, Giáo viên trong Chi đoàn giáo viên và các đồng chí Đoàn viên, Thanh niên trong Nhà trường.

Trng cây xanh trong khuôn viên trường học là điều hết sức quan trọng, trường học là những nơi ươm mầm xanh cho thế hệ tương lai, để phát triển tốt những thế hệ về sau sẽ không thể thiếu đi những cây cảnh, cây xanh, cây bóng mát. Tạo bầu không khí mát mẻ, không gian thiên nhiên thoáng đãng giúp các em học sinh có một môi trường học tập lành mạnh.

Các đoàn viên trong nhà trường tích cực tham gia trồng cây nhằm cải tạo khuôn viên trường thêm xanh sạch đẹp. Đồng thời, qua đây cũng  giáo dục ý thức bảo vệ môi trường của thanh niên ngày nay.  Nhưng cũng rất cần thiết nhằm phát huy hơn nữa tinh thần xung kích đi đầu của Thanh niên và hi vọng  các Đoàn viên thanh niên  khác hãy nhiệt tình tham gia hơn nữa để xây dựng ngôi trường nơi mình học ngày càng đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

admin

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: