ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHỮNG BÁT CƠM TỪ THIỆN ẤM LÒNG MÙA COVID

🌈🌈Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niện Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021).Được sự kết nối của nhóm từ thiện Con Đường Vàng, Đoàn Thanh Niên Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã liên hệ với Tổ công tác xã hội Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức chương trình phát cơm miễn phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

💦💦Chương trình phát cơm từ thiện được Nhóm Con Đường Vàng và Đoàn Thanh Niên ESTIH tổ chức vào ngày 24/03/2021 bao gồm 80 suất cơm và 70 suất cháo được trao đến tận tay những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.


🌼🌼🌼”Mang yêu thương chia sẻ với cộng đồng, đem những suất cơm ấm nóng để đổi lấy nụ cười, niềm vui của các bệnh nhân. Chỉ mong một chút tấm lòng nho nhỏ của các Đoàn viên thanh niên, các bậc Phụ huynh và giáo viên của Nhà trường sẽ tiếp thêm chút sức mạnh để những người bệnh ở đây có thêm niềm tin vào cuộc sống và cộng đồng” là những lời chia sẻ rất chân thành của bác Châu – Trưởng Nhóm từ thiện Con Đường Vàng.🌼🌼🌼

🌹🌹Cuộc sống vốn đã không hề dễ dàng với những con người đang gồng mình ngày đêm chống trọi với bệnh tật. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh CoVid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, mọi công việc mang lại nguồn thu nhập cho người lao động hầu như đều ngừng trệ, thì việc kiếm thêm chút tiền để xoay sở từng bữa cơm, từng đồng tiền mua thuốc lại càng trở nên khó khăn, vất vả hơn bao giờ hết. Thế nên chi cần một chút thôi sự giúp đỡ, hỗ trợ của cộng đồng cũng phần nào làm nhẹ bớt gánh nặng cơm áo, gạo tiền, để những người bênh khó khăn có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật, vượt lên số phận để vươn lên trong cuộc sống.

💐💐🌸Xin gửi lời tri ân tới tấm lòng của các bậc Phụ huynh, Giáo viên và đặc biệt là các bạn học sinh trường ESTIH cùng chung tay giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đợt dịch bệnh khủng hoảng toàn cầu này. Và đây cũng là hoạt động thiết thực giúp các em gắn kết và biết trao yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống. Mong các em với sức trẻ nhiệt huyết sẽ góp phần làm cho đất nước ngày càng tiến bộ.🌺🌺🌺🌺

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 43445Tổng lượt truy cập:
  • 59Truy cập hôm nay:
  • 88Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: