NGÀY HỘI GẮN KẾT GDNN THỦ ĐÔ VỚI THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG 2024

Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội – ESTIH sẽ có mặt tại Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024 diễn ra vào ngày 12 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Đông Anh.

Đây là sự kiện thường niên do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức nhằm tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp GDNN đối với học sinh cấp THCS, THPT trên địa bàn Thành phố tại các gian hàng của các cơ sở GDNN; Phiên giao dịch việc làm tư vấn, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN và người lao động trên địa bàn Thành phố; Trưng bày sản phẩm, mô hình thiết bị đào tạo tự làm, trình diễn kỹ năng nghề đặc trưng, nổi bật của các cơ sở GDNN.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của 54 cơ ở GDNN với 73 gian hàng tư vấn tuyển sinh, trình diễn kỹ năng; 50 doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch việc làm với gần 3000 chỉ tiêu tuyển dụng sẽ thu hút khoảng 11.000 học sinh, sinh viên, người lao động tham gia.

Ban tuyển sinh của trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội sẽ tham gia tư vấn tuyển sinh trực tiếp, định hướng ngành nghề, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh và phụ huynh tham gia ngày hội.

Năm nay, thầy và trò ngành Tin học ứng dụng sẽ trình diễn kỹ năng chụp, chỉnh sửa và in ảnh miễn phí cho các bạn tới tham quan gian hàng; học sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn sẽ thể hiện khả năng pha chế và tặng đồ uống miễn phí cùng rất nhiều các trò chơi và hoạt động hấp dẫn khác.

Kinh mời quý phụ huynh, các em học sinh tới tham quan, trải nghiệm tại gian hàng số 43 của Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội.