Mùa hè ESTIH – Đoàn kết – Tỏa sáng – Vươn xa

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức chuyến du lịch hè 2022 nhằm mục đích nâng cao tinh thần, hiệu quả công tác, giao lưu, học tập chia sẻ kinh nghiệm và sinh hoạt tập thể của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường tại Mộc Châu.
Đoàn đã được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mộc Châu như Thác Dải Yếm, Thung lũng mận Nà Ka, Đồi chè trái tim… Và đặc biệt trong chuyến đi này, Công đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner Đoàn kết – Tỏa sáng – Vươn xa. Đây là cơ hội để các thành viên trong nhà trường được giao lưu, chia sẻ, tham gia đốt lửa trại, các trò chơi tập thể để qua đó hiểu và gắn kết với nhau hơn.
Chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Mộc Châu đã mang đến cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường ESTIH những trải nghiệm và kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.
Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyến du lịch.
                                                                                                              Phạm Lương Hương Quỳnh – Phòng Đào tạo