Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 8/3/2019, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban nữ công nhà trường đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đến dự buổi lễ có các đ/c đại diện: Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, nam CBGV cùng đông đảo nữ cán bộ viên chức trong trường.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường, đ/c Nguyễn Phương Thảo – Chủ tich Công đoàn nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày quốc tế Phụ nữ 8/3; đồng thời tổng kết công tác Nữ công của nữ cán bộ viên chức nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò to lớn của “một nửa thế giới” và ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ viên chức nhà trường vào sự phát triển chung của nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường mong muốn chị em phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển

Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, thầy Phạm Đức Thắng tặng nữ cán bộ viên chức nhà trường lẵng hoa tươi thắm và chúc chị em luôn luôn dồi dào sức khoẻ, xinh đẹp, mãi là nguồn cảm hứng, là động lực cho nam cán bộ viên chức phấn đấu cùng anh em thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã kết thúc tốt đẹp. Những ghi nhận và biểu dương của Lãnh đạo nhà trường về sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ viên chức vào thành tích chung của toàn trường trong thời gian qua là nguồn động viên chị em nỗ lực không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt thiên chức của mình và các nhiệm vụ được giao.