ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LỢI ÍCH NHÂN ĐÔI KHI HỌC SONG BẰNG TRUNG CẤP VÀ THPT TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI – ESTIH

Lợi ích rất lớn khi vừa học nghề vừa học văn hóa sau khi học sinh tốt nghiệp THCS mang lại giá trị không nhỏ cho thị trường lao động nói chung và người học nói riêng về yếu tố tài chính, kiến thức và thời gian.

Chính vì vậy, những năm gần đây, việc lựa chọn chương trình đào tạo song bằng là hướng đi mới được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn giúp con em mình nắm trong tay đầy đủ bằng cấp, kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng ứng tuyển vào các công việc yêu thích và tạo ra thu nhập cho bản thân và gia đình.

Những lợi ích khi học song bằng tại trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội:

1.Nhận 2 văn bằng chính quy: Bằng Trung cấp và bằng THPT Quốc gia

Với chương trình đào tạo song bằng, học sinh sẽ học chương trình đào tạo Nghề trung cấp và Văn hóa THPT trong 3 năm.

Sau 3 năm học, học sinh sẽ có 01 bằng Trung cấp và 01 bằng THPT Quốc gia. Với 2 bằng này, học sinh hoàn toàn có thể tham gia ngay vào thị trường lao động hoặc học tiếp lên Cao đẳng, Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn.

2. Học phí công lập với nhiều ưu đãi.

Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội là trường Trung cấp nằm trong hệ thống 9 trường công lập trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Học phí phần học nghề được miễn phí theo quy định.

3. Thời gian đào tạo rút ngắn:

Thay vì phải hoàn thành 03 năm học THPT rồi mới học tiếp 02 năm chương trình Trung cấp (tổng 05 năm), với chương trình song bằng, học sinh chỉ cần 3 năm học để hoàn thành cùng lúc hai chương trình đào tạo Trung cấp và THPT.

4. Ngành nghề đa dạng, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, chú trọng thực hành, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội luôn chú trọng đào tạo những ngành nghề mũi nhọn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động thủ đô nói riêng và trong nước nói chung.

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn; hơn 70% là thực hành; thực tập bắt buộc tại doanh nghiệp là những yếu tố giúp học sinh có đủ kiến thức và tay nghề, tự tin sẵn sàng tham gia thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

5. Được đào tạo kỹ năng làm việc:

Bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn, trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội chú trọng việc đào tạo kỹ mềm cho học sinh như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình…

Các buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp theo chủ đề hàng tháng cũng giúp các em có kỹ năng ứng xử với các tình huống xảy ra trong cuộc sống, trong môi trường học đường và môi trường doanh nghiệp sau này.

Điều này giúp các em thêm tự tin và nâng cao khả năng thích ứng, hòa nhập với thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo hệ song bằng vừa học nghề vừa học văn hóa, trường Trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội – ESTIH nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo và đặc biệt để được tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ nhập học tại trường, xin vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội

CS1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

CS2: Số 1 ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0243 835 73 88 – 039 555 7373

Ban tư vấn tuyển sinh: 0243 835 7388 – 0243 835 8377 – 0243 7734193 – 0243 835 8290

Email: ttcktthhn_soldtbxh@hanoi.gov.vn/ tc-estih@hanoiedu.vn

 

 

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 100575Tổng lượt truy cập:
  • 126Truy cập hôm nay:
  • 313Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: