ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Năng Khiếu ESTIH

Căn cứ vào kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH. Thực hiện kế hoạch “Thành lập Câu lạc bộ năng khiếu ESTIH trong trường học.” Sáng nay ngày 27/10/2017 Lễ ra mắt câu lạc bộ Năng khiếu ESTIH được tổ chức dưới sự háo hức của toàn thể hội viên Câu lạc bộ.

Nhằm tạo điều kiện để học sinh chia sẻ kiến thức, hiểu biết của bản thân về các lĩnh vực mà các em quan tâm qua đó phát triển các kĩ năng của học sinh, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận các hoạt động trải nghiệm sáng tạo để phát triển năng lực của bản thân.
Thông qua các Câu lạc bộ xây dựng cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, đồng thời rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành cho học sinh.
Giúp các em bắt đầu định hướng nghề nghiệp, phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện.
Giúp học sinh nhận ra giá trị đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt hóm, qua đó học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Phát biểu chỉ đạo cảu Thầy Phạm Đức Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu của em Pham Minh Quân – Hội viên Câu lạc bộ Thể dục thể thao

Đội tuyển bóng đá thuộc câu lạc bộ Thể dục thể thao đá trân giao hữu


Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 8Hiện đang truy cập: