LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2018)

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc, sáng ngày 20/11/2018, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự hiện diện của Ban Giám Hiệu Nhà trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh. Đăc biệt có sự góp mặt của các đồng chí là cán bộ, giáo viên hưu trí đã có nhiều năm công tác tại trường.
Mở đầu Lễ Mitting, là các tiết mục văn nghệ do chi đoàn Giáo viên, học sinh biểu diễn đã mang tới một không khí vui tươi ấm áp.

Nhân dịp này, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và tặng những bó hoa tươi thắm đến các đồng chí là cán bộ, giáo viên hưu trí đã công tác tại trường nhiều năm đóng vai trò lớn trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường

Song song với hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Giải bóng đá ESTIH CUP 2018 giành cho các bạn học sinh cũng được phát động và tranh giải, tìm ra đội vô địch năm nay thuộc về đội bóng lớp K24A.

Lễ Mitting ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo viên, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể các bạn học sinh sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giảng viên mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đạt thắng lợi lớn với nhiệm vụ năm học 2018 – 2019!