ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hàng năm, vào những ngày mùa thu lịch sử, hàng triệu thế hệ giáo viên, sinh viên và học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Một mùa hè đã khép lại, năm học mới 2022-2023 đã thực sự bắt đầu. Hòa trong không khí vui tươi đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2022, thầy và trò trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội long trọng tổ chức lễ Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Sau thời gian phải khai giảng và học tập trực tuyến do dịch bệnh kéo dài, lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 đánh dấu cột mốc ý nghĩa, đáng trân trọng khi nhà trường được đón các em học sinh khóa 29 tựu trường, khởi đầu năm học bình thường mới trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Tại buổi lễ long trọng này, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội Hà Nội, các đồng chí phó chánh văn phòng, phó trưởng phòng và chuyên viên các phòng Dạy nghề, Văn phòng, phòng Kế hoạch tài chính thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Đống Đa; các đồng chí lãnh đạo tại Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa; cùng lãnh đạo các trường trung cấp, các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đến dự và tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Sự quan tâm của các cấp ban ngành là sự khích lệ và động viên lớn lao cho thầy và trò trường ESTIH trong năm học mới này.

Mở đầu buổi lễ, thầy và trò trường ESTIH đã cùng nhau lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng.

Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã báo hiệu một năm học mới đầy ý nghĩa, vui tươi.

Chúng ta cũng được nghe cô Phan Thị Phương – Giáo viên khoa công nghệ thông tin, đại diện cho giáo viên nhà trường phát biểu những cảm nghĩ trong năm học mới. Em Phạm Thái Lâm – học sinh khóa 27 đã đại diện cho học sinh toàn trường nói lên quyết tâm và lời hứa nỗ lực học tập trong năm học mới này.

Tại buổi lễ, thầy và trò trường ESTIH rất vinh dự khi được đón tiếp và nghe bà Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có những chia sẻ rất chân tình và những lời dặn dò rất tâm huyết đến thầy và trò nhà trường. Bà Nguyễn Thanh Nhàn cũng thay mặt ban lãnh đạo Sở trao tặng bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” cho nhà trường.

Năm học 2022-2023 chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội quyết tâm chiến thắng mọi khó khăn, thử thách và sẽ nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 78008Tổng lượt truy cập:
  • 52Truy cập hôm nay:
  • 118Truy cập hôm qua:
  • 2Hiện đang truy cập: