ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI ESTIH.

Sáng ngày 17/10/ 2019, Thầy và trò trường TC kỹ thuật tin học Hà Nội long trọng  tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường. Đến dự buổi lễ với thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám Đốc Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Hà Nội , đồng chí Nguyễn Anh Cường  – Phó bí thư Quận ủy Đống Đa, đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Đống Đa và các Thầy cô là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các trường trong Khối giáo dục chuyên nghiệp, khối các đơn vị liên kết và các doanh nghiệp. Đặc biệt, là sự có hiện diện  của toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên  và  học sinh  trong nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ, thầy giáo Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Chào mừng năm học mới và chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường. Khái quát 25 năm một chặng đường của thầy và trò Nhà trường, bài diễn văn đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn mà Nhà trường đã trải qua. Song các thế hệ cán bộ, giáo viên của Trường đã luôn đoàn kết, tận tâm, tận lực vì học sinh, sinh viên thân yêu và sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời thầy cũng nêu lên những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong suốt 25 năm qua. Năm học 2018 – 2019, trường TC kỹ thuật tin học Hà Nội đã có những thành quả tốt trong công tác GD và đào tạo mũi nhọn, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Thầy Phạm Đức Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao Đông Thương Binh và Xã Hội Hà Nội đã có bài phát biểu chúc mừng, biểu dương thành tích mà tập thể thầy và trò Nhà trường đã đạt được. 

Để giữ vững và phát huy kết quả đã đạt được, thầy và trò trường ESTIH sẽ quyết tâm tiếp tục thi đua “Dạy tốt-Học tốt” không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục; sáng tạo và đổi mới toàn diện mọi mặt hoạt động; tập trung cho việc phát huy năng lực, bồi dưỡng phẩm chất, kỹ năng cho học sinh, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho xây dựng và phát triển đất nước.

Tiếng trống khai trường vang lên, đọng lại nhiều cảm xúc trong giáo viên và học sinh trong nhà trường. Mong rằng năm học mới, học sinh trong toàn trường sẽ đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện tốt để trở thành những người thợ có tay nghề cvao, giữ vững và phát huy truyền thống ESTIH 25 năm tuổi.

Kết thúc buổi Lễ, thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường có lời đáp từ và cảm ơn sâu sắc đến các quý vị đại biểu đại diện cho các cơ quan của Sở Lao Động – TB&XH Hà Nội, Quận ủy Đống Đa, Liên đoàn lao động Quận Đống Đa, các Quý vị đại biểu là đại diện cho các trường, công ty, trung tâm, doanh nghiệp tới dự. Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của  các Quý cơ quan, đơn vị và Quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội tiếp tục cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Thủ đô và đất nước. Một năm học mới đã đến, chúc cho toàn thể các bạn học sinh và các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên của nhà trường một năm học gặt hái được nhiều thành công rực rỡ!!!

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Ca khúc: Rạng Rỡ Việt Nam do tôp ca học sinh biểu diễn

Quận Ủy Đống Đa tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Thầy Phạm Đức Thắng trao thưởng cho tập thể lớp TH25 và V26 có thành tích thi đua xuất sắc nhất 

 

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 3Hiện đang truy cập: