ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG CÂY

Sáng ngày 09/03/2017, tại hội trường tầng 3, cơ sở 1, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH – Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên và Lễ trồng cây năm 2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Cô Nguyễn Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn trường Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH cùng 23 thanh niên ưu tú.

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, điều đó có ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên có một ý nghĩa quan trọng đối với từng thanh niên, vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của Đoàn trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội.
Sau nghi thức chào cờ đồng chí Lê Thị Phượng – Phó Bí Thư Đoàn trường báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua. Em Đặng Minh Hoàng – Học sinh lớp K23A đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc lời hứa thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại buổi lễ cô Nguyễn Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những ý kiến ghi nhận sự cố gắng của các em học sinh và hi vọng sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn các em tiếp tục phát huy sức trẻ cống hiến cho sự phát triển của nhà trường.
Sau Lễ kết nạp, toàn bộ Đoàn viên trong chi đoàn đã tham gia trồng cây. Đây cũng là 1 nhiệm vụ mà BGH nhà trường giao cho Chi đoàn để thực hiện quy hoạch khuôn viên nhà trường.
Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Đ/c NGuyễn Thị NGhiêm lên đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp cho 23 thanh niên ưu tú

Hs: Đặng Minh Hoàng – lớp k23 phát biểu cảm nghĩ khi đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cô Nguyễn Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu chỉ đạo


Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 3Hiện đang truy cập: