ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học  2020 – 2021, Đoàn trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức kết nạp Đoàn viên mới cho 51 thanh niên ưu tú đợt chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn, Đoàn TNCS HCM BCH Đoàn trường đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 51 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Em Hàn Xuân Tùng thay mặt cho 51 thanh niên ưu tú đọc Đơn xin vào Đoàn

Việc kết nạp đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cô Nguyễn Thị Nghiêm _ Bí thư Đoàn đọc Nghị quyết Chuẩn y kết nạp cho 51 Thanh niên ưu tú

Trong không khí trang nghiêm, tất cả đoàn viên mới đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được trở thành đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và xin hứa quyết tâm luôn luôn phấn đấu vì mục đích lý tưởng của Đảng và Bác Hồ; nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn; tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt nam.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lê Phượng – Phòng Hành chính tổ chức

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 88336Tổng lượt truy cập:
  • 124Truy cập hôm nay:
  • 133Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: