LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI

Thực hiện Quyết định số 232-QĐ/QU ngày 03/11/2022 của Quận Ủy Đống Đa, vào lúc 8h30’ ngày 19/11/2022, Chi bộ trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đàm Thu Thủy – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ, đại diện Đoàn Thanh Niên, Công đoàn Nhà trường.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ , đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đàm Thu Thủy. Đồng thời, chúc mừng Chi bộ trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội có thêm đảng viên mới; đồng chí Bí thư cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ , góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: